[ESL One Cologne 2019] Vitality đánh bại NRG

(Fun88 Esports) Vitality đã vượt qua NRG 2-0 trên Dust2 (16-7) và Mirage (16-7) để đảm bảo cho mình một vị trí bán kết tại ESL One Cologne 2019.

Vitality có cuộc đụng độ đại diện đến từ Bắc Mỹ NRG tại tứ kết ESL One Cologne. Cả hai đội tuyển cùng có chuỗi ngày không mấy vui vẻ. Những thất bại ở những giải đấu lớn gần đây đem đến sự thất vọng. Hai đội tuyển bước đến trận đấu với một khát khao duy nhất là tiến vào bán kết.

Dust2 mở đầu cuộc đại chiến

Cuộc đại chiến bắt đầu trên Dust2, nơi người Pháp khởi động bản đồ. Các tuyển thủ bên phía Vitality chiếm ưu thế ở phe khủng bố. Một cuộc hỗn loạn qua lại xảy ra sau đó, chứng kiến ​​cả hai bên đều giành chiến thắng. Trước khi Vitality có thể giành quyền kiểm soát về tiền để vươn lên dẫn trước 6-1.

Nathan “NBK-” Schmitt có pha triple kill cho mình ở vòng thứ tám đảm bảo quyền kiểm soát. Đại diện đến từ Pháp đã nới rộng sự dẫn đầu của họ lên một tỷ số 9-1. NRG chỉ tìm lại được thế trận vào cuối hiệp một. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ để họ giành lấy trận đấu. Vitality bước vào giờ nghỉ giải lao với lợi thế dẫn trước đối thủ 10-5.

Thế trận áp đảo đến từ Vitality

Chuyển sang phe CT trong hiệp 2, Vitality gia tăng sức ép mở rộng vị trí dẫn đầu của họ. Đòn tấn công kép đến từ tài năng trẻ Mathieu “ZywOo” Herbaut trong tình huống 3vs2. Điều này đảm bảo lợi thế cho Vitality ở 3 round tiếp theo. Chênh lệch giữa hai đội bây giờ đã là 13-5. NRG đã cố gắng để trở lại với màn đáp trả của mình. Đại diện đến từ Mỹ giành được hai vòng bổ sung. Nhưng cú tiêu diệt đến từ Alex “ALEX” McMeekin đã chặn đứng tham vọng của phía NRG. Sự vượt trội đến từ đẳng cấp các ngôi sao cho phép Vitality đóng bản đồ một cách thuyết phục một tỷ số 16-7.

Game 2 diễn ra tại Mirage

Sau những hội ý chiến thuật, NRG quay lại ở bản đồ thứ hai, Mirage. Đội tuyển này thể hiện sự chủ động khi có hai vòng một cách nhanh chóng. NBK- là người đưa ra câu trả lời đến từ phía Vitality. Tuyển thủ này đã kiên quyết không cho phép phe khủng bố dẫn trước bằng cách hạ gục tarik trong tình huống 1vs1. NRG đã ngay lập tức quay trở lại với ba vòng liên tiếp. NRG đã nhìn thấy chiến thắng đến rất gần trong hiệp 1. Nhưng một màn trình diễn ấn tượng từ ZywOo đã thấy người Pháp khó chịu đến mức nào. Hai bên sau đó đã trở về thế giằng co. Vitality là đội phá vỡ thế cân bằng của hiệp 1 và vươn lên dẫn 8-7.

Vitality ghi tên mình vào bán kết

Như mọi khi, sau thế trận dè chừng trong hiệp 1, Vitality luôn thể hiện một lối chơi tốc độ khi bước sang hiệp 2. Một cú double kill đến từ Ethan “Ethan” Arnold cũng không thể làm nên chuyện cho NRG. Đại diện đến từ Bắc Mỹ trượt dài trong chuỗi thua của họ. Peter “stanislaw” Jarguz và đội của anh ta đã cố gắng ngăn chặn Vitality nhưng không thể. Người Pháp tỏ ra quá áp đảo về mặt tấn công của họ. Vitality nhanh chóng kết thúc hiệp 2 với chiến thắng 8-0. Qua đó đặt dấu chấm hết cho NRG trên Mirage với chiến thắng 16-7. Giành chiến thắng 2-0 trong loạt trận BO3, Vitality ghi tên mình vào trận bán kết.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.