[ESL One Cologne 2019] Vitality tiến vào chung kết

(Fun88 Esports) Vitality đã lọt vào trận chung kết ESL One Cologne sau khi đánh bại Astralis trên Dust2 (16-8), Inferno (19-22) và Overpass (16-9).

Astralis đang trải qua những tháng ngày không mấy hạnh phúc khi liên tục đem đến sự thất vọng ở các giải đấu gần đây. Trong khi đó đối thủ của họ, Vitality đang thể hiện một phong độ khá ổn định với những tài năng trẻ trong đội hình. Astralis đến với ESL One Cologne với mục tiêu vô địch và họ phải vượt qua Vitality ở bán kết nếu muốn làm điều đó.

Vitality áp đảo đối thủ trên Dust2

Vitality đã bắt đầu trận đấu khi giành chiến thắng ở round piston đầu tiên trên Dust2 mà họ lựa chọn. Pha quadra kill của dupreeh là câu trả lời nhanh chóng đến từ Astralis trong tình huống 4vs4 nhưng chưa đủ. Ở vòng thứ tư, dupreeh trở thành người hùng với pha triple kill đưa Astralis lên bảng điện tử.

Tuy nhiên, đó là những gì Astralis thể hiện được trước đại diện Pháp. Vitality mở các phản công của mình và giành chiến thắng liên tiếp. Các ngôi sao của Vitality đưa ra các tình huống có lợi khi dẫn đối thủ 7-1. Hai cú double kill bởi Magisk Xyp9x đã đưa Astralis trở lại cuộc chơi. Nhưng phía Pháp ngay lập tức ngăn Astralis lại để giành chiến thắng. Cố gắng đến từ khẩu AWP trong tay dupreehdevice chỉ giúp Astralis có thêm được 1 round. Trước khi Vitality khép lại hiệp 1 với tỷ số 11-4.

Sự xuất sắc đến từ các ngôi sao của Vitality

Bộ đôi apEXALEX tiếp tục giữ đà chiến thắng cho Vitality khi hiệp 2 bắt đầu. NBK- thi đấu tốt khi giết hai người chơi của Astralis trong round 2. Người Đan Mạch tiếp tục cố gắng để gỡ điểm. Nhưng đội tuyển này cũng chỉ có thêm được cho mình 4 round trong hiệp 2. Sức mạnh khủng khiếp và sự ăn ý đến từ các ngôi sao đã giúp Vitality kết thúc Dust2 với tỷ số 16-8.

Inferno nơi Astralis gỡ hòa

Inferno bắt đầu với Vitality một lần nữa chiến thắng vòng súng lục ở phía tấn công từ phía sau bộ ba bằng apEX. Ở vòng thứ tư, Astralis cuối cùng cũng có thể ghi điểm nhờ vào cú double kill của gla1ve với khẩu AWPXyp9x . Người Đan Mạch sau đó bắt đầu trở lại trận đấu với tâm thế thoải mái của họ. Astralis giành chiến thắng bốn lần liên tiếp để vượt lên dẫn trước 4-3. Nhưng Vitality đã có màn đáp trả và mang trận đấu về phía mình khi dẫn với tỷ số 6-4. Hai đội liên tục ăn miếng trả miếng và lần này người ấn định tỷ số trong hiệp 1 là Astralis với tỷ số 8-7.

Tiếp đà hưng phấn, Astralis áp đặt đối thủ ngay vòng súng lục đầu tiên của họ trong trận hiệp 2. Điều đó đã đưa họ vươn lên dẫn 11-7. Device đã chạy vào B để kiểm soát trận đấu sau khi giết apEX. Vitality có câu trả lời đến từ RpK khi có 4 mạng và thành công với pha ly hợp 1vs3 ghi điểm đầu tiên trong hiệp 2 cho đại diện Pháp.

Những loạt Overtime căng thẳng

Tiếp tục là triple kill của RpK đã đem trận đấu về phía nhà vô địch Cs_summit 4. Sự khó chịu đến từ các tuyển thủ Astralis đã buộc trận đấu phải vào Overtime.

Dupreeh là người mở điểm cho Astralis vươn lên dẫn đầu khi OT vừa bắt đầu. Bộ đôi apEXZywOo nhanh chóng giành lại quyền kiểm soát cho Vitality. Hai đội hòa 3-3 ở lượt OT 1. Và lượt OT 2 bắt đầu với màn trình diễn vượt trội của Astralis ở vòng mở màn ở phía phòng thủ. Dupreeh có một ngày thi đấu tỏa sáng trong đã ấn định tỷ số 22-19 sau những màn đấu súng căng thẳng cho Astralis.

Game 3 diễn ra tại Overpass

Tỷ số bây giờ được đem về cân bằng 1-1 buộc trận bán kết phải bước vào game 3 tại Overpass. Astralis nhập cuộc tốt hơn ở Overpass giành chiến thắng trong vòng súng lục và vượt lên dẫn 3-0 sớm. Vitality cũng có màn đáp trả của mình và đưa đến tỷ số 4-4. Bộ đôi gla1vedupreeh thi đấu tốt đưa Astralis quay lại dẫn đầu. Tuy nhiên khán giả tại Đức đã phải hét lên khi RpK với chỉ 1 HP đã kết liễu Astralis. Có vẻ điều đó ảnh hưởng không ít đến tâm lý thi đấu của Astralis. Hiệp 1 kết thúc với lợi thế cho Vitality khi dẫn trước 1 round.

Vitality tiến vào chung kết

Bước vào hiệp 2, Vitality là những người nắm quyền kiểm soát. Astralis có màn đáp trả nhưng double kill của ZywOo trong pha 2vs2 dập tắt điều đó. Vitality bóp nghẹt lối chơi đến từ Astralis. Cú triple kill của NBK đưa Vitality đến gần với chiến thắng khi tỷ số là 15-9. Các tuyển thủ Astralis tỏ rõ sự bế tắc trên khuôn mặt. Cú double kill của ZywOo đặt dấu chấm hết cho tham vọng của Astralis với tỷ số 16-9. Với chiến thắng kịch tính 2-1, Vitality tiến vào trận chung kết cho giấc mơ vô địch của mình.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.