[ESL Pro League Season 9 Americas] Ghost dập tắt hi vọng đến Pháp của eUnited

(Fun88 Esports) Ghost và Cloud9 là hai đội vẫn còn cơ hội để tham dự Chung kết ESL Pro League

Cuộc cạnh tranh cho tấm vé đến Pháp

Ngày thứ hai vòng lại châu Mỹ, tại Burbank bắt đầu bằng một cuộc đấu của những chàng trai đến từ hai đội tuyển của nước Mỹ. Đội tuyển eUnited đã thất bại trong trận đấu ngày hôm qua nên họ bước đến trận đấu với Ghost với sự quyết tâm cao độ.

Kết quả hình ảnh cho ghost vs eunited csgo

Các chàng trai đến từ Mỹ buộc phải đánh bại đội tuyển cùng quê hương với giành 3 điểm với hi vọng cạnh tranh cho 1 tấm vé đến vòng chung kết ESL Pro League.

Bước vào ván đấu thứ nhất với map Mirage, các game thủ eUnited thể hiện sự tập trung cao độ của mình cho trận quyết chiến. Đội tuyển này có một chút lợi thế ở các round đầu tiên nhưng Ghost nhanh chóng thể hiện sức mạnh vốn có của mình.

CSGO-eUnited-vs-Ghost-Map-Mirage-ESL-Pro-League-Season-9-Americas

Với đội hình sở hữu những ngôi sao hàng đầu đến từ nền CS:GO Mỹ, Ghost áp đặt trận đấu theo cách của mình. Đội tuyển eUnited choáng váng chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì hiệp 1 đã kết thúc với tỷ số cách biệt 10-5.

Bước sang hiệp 2, Joshua “steel” Nissan đã thi đấu tuyệt vời giúp Ghost nhấn chìm hi vọng của eUnited với tỷ số 6-4. Game 1 kết thúc với tỷ số 16-9 với chiến thắng giành cho “bóng ma” Ghost.

Map2 Dust2 là cuộc đối đầu căng thẳng với 2 OT

Sau giờ nghi, eUnited nhanh chóng sốc lại tinh thần sau game 1 không được thành công. Với map Dust2 lợi thế, các chàng trai của eUnited thể hiện tinh thần của mình với hi vọng đưa trận đấu về vạch xuất phát.

CSGO-Map-dust2-ESL-Pro-League-Season-9-Americas

Victor “food” Wong cùng các đồng đội của mình đã có màn đáp trả đích đáng với Ghost. Dành liên tục chiến thắng ở các round đấu eUnited kết thúc hiệp 1 với tỷ số 9-6.

Tuy nhiên bước sang hiệp 2, Ghost ổn định lại đội hình và lấy lại thế trận. Với sự thi đấu ổn định trở lại của các game thủ, Ghost đã kiểm soát tốt trận đấu và đưa game 2 trở lại cân bằng với tỷ số 9-6.

CSGO-Map2-dust2-ESL-Pro-League-Season-9-Americas

Ván đấu thứ 2 phải bước vào loạt Over time. Cuộc đối đầu giữa 2 đội tuyển vẫn rất căng thẳng khi hòa 3-3 ở loạt Over time thứ nhất.

Tỷ số bây giờ là 18-18 và buộc phải bước sang lượt OT thứ 2. Các game thủ đến từ EUnited đã xuất sắc khi thắng liên tiếp 4 round liên tiếp qua đó kết thúc Game 2 với tỷ số 22-18.

CSGO-eUnited-vs-Ghost-Map-dust2-ot-ESL-Pro-League-Season-9-Americas

Trận đấu bây giờ có tỷ số là 1-1 và đi đến lựa chọn cho bản đồ cuối cùng là Inferno. Tưởng chừng hi vọng về một chiến thắng của eUnited đã được thắp sáng sau chiến thắng nghẹt thở ở game 2 nhưng Ghost cũng thể hiện họ đến vòng loại để sỡ hữu 1 tấm vé đến Pháp.

EUnited gục ngã trong một ngày Ghost quá xuất sắc

Ghost đã hạ gục eUnited với tỷ số cách biệt 16-11 qua đó kết thúc ngày thi đấu thứ 2 căng thẳng với tỷ số 2-1.

CSGO-eUnited-vs-Ghost-Map3-Inferno-ot-ESL-Pro-League-Season-9-Americas

Hiện tại Ghost6 điểm sau 2 lượt trận trong khi đó đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ Cloud9 cũng vừa có chiến thắng trước Infinity. Hai đội sẽ đụng độ nhau trong trận đấu quyết định ​vào ngày mai với chỉ một đội được đến Pháp vào tháng 6 này tại Chung kết ESL Pro League mùa 9.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.