[ESL Pro League Season 9 Europe] North đã đặt một chân đến Pháp

(Fun88 Esports) Ngày thi đấu thứ 2 của vòng playoff của châu Âu, North đã đặt được một chân đến pháp 

North thể hiện sức mạnh của mình khi đánh bại Heroic vởi tỷ số 2-0 ở bảng B (Nuke 16-8, Mirage 16-10) qua đó đặt một chân vào Chung kết ESL Pro League mùa 9.

Thế trận áp đặt đến từ North trong game 1

Ván đấu đầu tiên là sự lựa chọn map Nuke với sự lựa chọn của team Heroic. North khởi đầu với sự lựa chọn phe khủng bố. Họ nhanh chóng ghi điểm với 3 chiến thắng nâng tỷ số lên 3-0.

CSGO-Heroic-vs-North-Map-Nuke-ESL-Pro-League-Season-9-Europe

Heroic nhanh chóng lên tiếng khi họ giành 7 chiến thắng ở 9 round tiếp theo thiết lập lại trận đấu theo hướng có lợi cho họ. Tuy nhiên, Adam “friberg” Friberg và đồng đội đã không thể tận dụng được lợi thế dẫn đầu của mình được lâu. North của Jakob “JUGi” Hansen đã thắng 3 round cuối cùng của hiệp một để vương lên dẫn trước với tỷ số 8-7.

Hiệp hai chứng kiến Valdemar “valde” Bjørn Vangså và đội hình North giành quyền kiểm soát ở phía phòng thủ, liên tục thắng trong bốn round liên tiếp để vượt lên dẫn 12-7.

Ngõ cụt không lối thoát dành cho Heroic

CSGO-Heroic-vs-North-Map1-Nuke-ESL-Pro-League-Season-9-Europe

Heroic loay hoay tìm lối thoát khỏi ngõ cụt cho mình và họ đã có câu trả lời khi thắng ở round thứ 20. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ với Heroic. North liên tục lấn lướt và với một pha triple-kill đẹp mắt từ Markus “Kjaerbye” Kjærbye đã giúp North dẫn Heroic với tỷ số 15-8. Trước khi chính North kết thúc luôn ván đấu thứ nhất với tỷ số 16-8.

North đè bẹp đối thủ với tỷ số 2-0

Mirage là map 2 của trận đấu, nơi North tiếp tục lấn lươt đối thủ và một khởi đầu dẫn trước 3-0 khi đối thủ còn chưa kịp làm nóng máy. Tuy nhiên, Benjamin “blameF” Bremer với pha triple-kill của mình trên khu vực đặt bom A ở round 5 đã đưa Heroic quay trở lại cuộc đua.

CSGO-Heroic-vs-North-Map-Mirage-ESL-Pro-League-Season-9-Europe

Kịch bản của ván đấu thứ nhất có vẻ được lặp lại khi Heroic lại tiếp tục thắng 6 trên 8 round đấu. Những tưởng Heroic đã rút ra được bài học cho mình từ ván đấu trước nhưng North lại một lần nữa khiến fan hâm mộ của Heroic phải thất vọng. Đội tuyển này đã thi đấu xuất sắc và liên tục giành chiến thắng qua đó kết thúc hiệp 1 của ván đấu thứ 2 với tỷ số 9-6.

Từ đó trở đi, trận đấu dường như tuột dần khỏi bàn tay của các game thủ đến từ Heroic . Một chuỗi trượt dài khi thua ở 4 round súng lục của Heroic.

CSGO-Heroic-vs-North-Map2-Mirage-ESL-Pro-League-Season-9-Europe

North thừa thắng tràn lên tận dụng sự mất tập trung của đội bạn nhanh chóng ván đấu thứ 2 với tổng tỷ số 16-10. Qua đó, North dành luôn chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0. Một màn trình diễn sức mạnh đối với đội tuyển đồng hương trên đất Anh Quốc

Tấm vé đi tiếp dường như nằm gọn trong tay đội tuyển đến từ Đan Mạch

Mặc dù North vẫn còn một trận đấu cuối cùng ở bảng B nhưng với sức mạnh vượt trội thì có lẽ tấm vé đến vòng chung kết ESL Pro League mùa 9. Với North một bất ngờ đều khó xảy ra khi đội tuyển này đánh bại Natus VincereHeroic. Các đội còn lại vẫn phải cạnh tranh cho một vị trí trong trận chung kết tại Montpellier.

Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.