[ESL Pro League Season 9 Finals] G2 hạ gục Heroic

(Fun88 Esports) G2 đã thi đấu một cách thuyết phục khi đánh bại Heroic với tỷ số 2-0 và tiến vào vòng playoffs ESL Pro League Season 9 Finals.

Vertigo mở màn cuộc đối đầu

G2 Esports đang có những khởi đầu tuyệt vời tại giải đấu năm nay. Sau những sai lầm ở trận thua NRG, G2 đã có sự quay trở lại mạnh mẽ khi hạ gục Cloud9 2-0. Trong khi đó, Heroic cũng đang khát khao chứng tỏ mình sau trận thua trước Astralis. Đội tuyển này đã đánh bại fnatic để tiến tới trận đấu đối đầu với G2.

Heroic là đội mở màn trận quyết đấu khi được lựa chọn trước với map Vertigo. Tuy nhiên chính G2 mới là đội tuyển nhập cuộc tốt hơn. Các tuyển thủ đến từ G2 đã khá thành công khi nắm giữ thế trận. Đại diện đến từ Pháp thi đấu tuyệt vời dẫn trước Heroic 7-0 với sự xuất sắc của kennyS. Adam “friberg” Friberg với khẩu Deagle đã có tình huống 1vs2 thành công đem về điểm đầu tiên cho Heroic.

Sức mạnh vượt trội đến từ G2 Esports

Đội tuyển đến từ Đan Mạch giành thêm được cho mình hai round ở trong hiệp 1. Trước khi Audric “JaCkz” Jug chấm dứt họ với pha xử lý cá nhân tuyệt vời. Bộ đôi Kenny “kennyS” SchrubLucky kết hợp cùng nhau và tiêu diệt 4 mạng đối phương trong pha 2vs4. Điều này cũng đã ấn định luôn tỷ số của hiệp 1. G2 giành cho mình lợi thế khá lớn khi dẫn trước đối phương 12-3.

Trong hiệp hai, Heroic hy vọng một phép màu sẽ đến với họ như trong trận đấu với fnatic. Tuy nhiên điều đó không thể xảy ra trước sức mạnh hủy diệt đến từ G2. Adam “friberg” Friberg cùng những người đồng đội chỉ có thể đứng nhìn G2 từ từ kết liễu họ. Những ngôi sao bên phía đại diện đến từ Pháp thi nhau tỏa sáng đưa tỷ số hiệp 1 thành 15-3. Để rồi kennyS với pha đấu súng thành công trước es3tag đã kết thúc trận đấu trên Vertigo. G2 thi đấu áp đảo khi kết thúc game 1 với tỷ số cách biệt 16-3.

Dust2 là dấu chấm hết cho Heroic

Với thế trận áp đảo tạo ra trước đối thủ, Dust2 là map được G2 Esports lựa chọn để kết thúc trận đấu. Sự chủ động kiểm soát thế trận nhanh chóng được phía G2 áp dụng tại Dust2. Tuy nhiên, bộ ba tấn công của Heroic đứng đầu là es3tag không cho phép G2 làm điều đó. Heroic có cho mình những lợi thế ở round ban đầu khi ở phía CT.

Đến lúc này phía G2 cảm thấy bị xúc phạm khi không thể áp đặt ngay từ đầu. Đại diện đến từ Pháp đã trả lời ngay lập tức có câu trả lời. G2 có cho mình chuỗi 7 round thắng và vươn lên dẫn 7-1. NaToSaphiX có pha xử lý cá nhân khá tốt để rút ngắn tỷ số cho Heroic xuống còn 8-4. G2 bất ngờ trở lại với lối chơi tốc độ như game 1 thay cho những toan tính ban đầu. Đội tuyển này nhanh chóng giành 3 chiến thắng và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 11-4.

G2 gia tăng lợi thế và kết liễu Heroic

Sau những thất bại, Heroic giường như đã rút ra được kinh nghiệm cho mình. Đại diện đến từ Đan Mạch chuyển sang lối chơi chắc chắn tận dụng sơ hở của G2. Họ đã có cho mình 2 round thắng lợi. G2 cũng có màn đáp trả khi gia tăng cách biệt lên thành 13-6 sau pha ace của Lucky. Bị đưa vào thế chân tường, Heroic tràn lên tấn công để tìm lấy hi vọng của mình. Adam “friberg” Friberg call team khá tốt cùng đồng đội đem về 5 round cho Heroic.

Nhưng điều đó là chưa đủ để họ có thể mơ về cuộc lật đổ trước G2. Những ngôi sao như shox hay Lucky lăn quả cầu tuyết và kết thúc luôn giấc mơ của Heroic. G2 Esports đã giành chiến thắng 16-11 trước Heroic tại Dust2.

Chung cuộc G2 Esports giành chiến thắng tuyệt đối 2-0 và tiến vào vòng trong của ESL Pro League Season 9 Finals.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.