[CS:GO] HEAP gia nhập đội hình CS:GO của Fnatic trong thời gian thử nghiệm

(Fun88 Esports) Bảng phân công hiện đã hoàn tất.

Fnatic đã ký hợp đồng với cựu tuyển thủ Dignitas, Ludvig “⁠HEAP⁠” Alonso để thử việc để hoàn thành đội CS:GO của mình, tổ chức đã thông báo vào ngày hôm nay.

Cầu thủ 22 tuổi đã tập luyện với Fnatic từ tháng 5, nhưng anh đã không ra mắt tại giải vô địch Pinnacle Cup hồi đầu tháng. Thay vào đó, huyền thoại Patrik “⁠f0rest⁠” Lindberg là người vào thay ở phút cuối.

HEAP là phần cuối cùng của quá trình tái thiết Fnatic, bắt đầu sau khi đội không đủ điều kiện tham dự PGL Antwerp Major, sự kiện CS:GO đầu tiên trong năm do Valve tài trợ diễn ra vào tháng 5. Tổ chức đã bổ nhiệm lãnh đạo trong trò chơi Alex McMeekin và AWPer Valentin “poizon” Vasilev, đồng thời chuyển Peppe “Peppzor” Borak trở lại đội học viện.

Các nhiệm vụ lãnh đạo trong trò chơi được giao cho William “mezii” Merriman sau khi bị loại bỏ, và Fnatic đã mang về bộ đôi Copenhagen Flames trước đây gồm Nico “⁠nicoodoz⁠” Tamjidi và Fredrik “⁠roeJ⁠” Jørgensen.

Fnatic hy vọng rằng cuộc đại tu đội hình này có thể đưa đội đi đúng hướng sau hơn một năm có kết quả đáng thất vọng và thiếu vắng các giải đấu CS: GO Majors. Họ đã thể hiện sự hứa hẹn trong chức vô địch Pinnacle Cup, đánh bại Heroic trong loạt trận hay nhất và lấy một bản đồ từ BIG trong loạt ba trận hay nhất. Nhưng bây giờ, người hâm mộ sẽ phải chờ xem mezii và phi hành đoàn chơi như thế nào với HEAP trong các quan chức.

Màn ra mắt của HEAP dưới biểu ngữ Fnatic sẽ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 6 lúc 9 giờ sáng CT trong trận đấu với Into the Breach tại REPUBLEAGUE mùa ba.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.