[Moche XL Esports 2019] Windigo đăng quang giải đấu

(Fun88 Esports) Windigo vô địch giải đấu Moche XL Esports 2019 khi đánh bại GamerLegion với tỷ số áp đảo 2-0 qua đó đập tan sự chỉ trích về phong độ.

Hành trình đến với trận chung kết tại Lisbon

Windigo đã có những kết quả không được mong đợi ở các giải đấu tại châu Âu. Tuy nhiên bước đến giải đấu Moche XL Esports 2019 đội tuyển này lại thể hiện một phong độ ấn tượng. Windigo hạ gục đối thủ khá mạnh Vitus.pro để tiến vào trận chung kết.

 

Nơi đối thủ của họ là GamerLegion khi vừa có chiến thắng 2-0 trước FURIA. Hành trình đến với trận chung kết ở Lisbon của GamerLegion nhiều hơn Windigo một trận. Đó cũng là một lợi thế giành cho Windigo khi có nhiều thời gian nghỉ hơn đối thủ của mình.

Trận chung kết được mở màn bởi Train

Hai đội bước vào trận chung kết trên đất Bồ Đào Nha với quyết tâm cao độ. Windigo là người khởi đầu trước khi đã chọn Train cho bản đồ mở đầu trận chung kết. Đội tuyển này bắt đầu kiểm soát trận đấu sau khi poizon giành chiến thắng ở pha solo kill trong round piston.

Chọn tham gia một vài cuộc tấn công B khá sớm, Windigo gia tăng lợi thế của mình. Đại diện đến từ Bulgaria bóp nghẹt GamerLegion trong hiệp 1 với tỷ số 12-3. Ngôi sao Ex6TenZ có một pha triple kill nhưng không làm thay đổi cục diện trận đấu.

GamerLegion cố gắng xoay chuyển tình thế trong hiệp 2. Nhưng Windigo đã khóa chặt mọi hướng tấn công của họ. Ex6TenZ cùng đồng đội không thể làm gì hơn là nhìn Windigo kết thúc Train với tỷ số 16-3.

Windigo đăng quang chức vô địch với chiến thắng nhẹ nhàng ở Dust2

Bước vào game 2, Dust2 nhanh chóng là sự lựa chọn của GamerLegion. Đội tuyển này chủ động chuyển sang lối chơi chắc chắn sau trận thua ở Train. Dù vậy điều đó không thể ngăn cản poizon lập công. Tuyển thủ này giành lợi thế khá sớm trên Dust2 với pha taps down 3 người đối phương.

GamerLegion cũng đưa ra màn đáp trả của mình khi gỡ hòa ở những round đầu của trận đấu. Tuy nhiên sự xuất sắc đến từ poizon với pha quadra kill lại tiếp tục đem Windigo vươn lên dẫn trước. Hai đội tuyển ăn miếng trả miếng nhưng Windigo vẫn tỏ ra nhỉnh hơn khi kết thúc hiệp 1 với tỷ số 9-6. Khẩu AWP trong tay poizon nhiều lần cứu lấy Windigo thoát khỏi thất bại.

Màn trình diễn xuất sắc của poizon

Bên kia chiến tuyến, Kevin “HS” Tarn sốc lại tinh thần đồng đội khi bước sang hiệp 2. Tuyển thủ đến từ Estonia tiếp tục phong độ tuyệt vời khi ghi tên mình với pha quadra kill GamerLegion có khởi đầu khá tốt khi có hai chiến thắng nuôi hi vọng cho mình.

 

Nhưng cố gắng của HS cũng trở nên vô ích. Trước một poizon đang có phong độ rất cao thì GamerLegion không thể làm được điều gì nổi bật. Viktor “v1c7oR” Dyankov đưa ra một đòn đánh quyết định kết thúc luôn trận đấu. Windigo đánh bại GamerLegion với tỷ số 16-8 trong game 2.

 

Sau những phong độ bị chỉ trích gần đây, Windigo đã có sự trở lại ấn tượng khi vô địch Moche XL Esports 2019 với chiến thắng 2-0 trước GamerLegion.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.