[StarLadder Major] Lịch thi đấu sẽ được thay đổi vào tháng 8 và 9 !

(Fun88 Esports) Lịch thi đấu CS:GO StarLadder Major sẽ được thay đổi vào tháng 8 và 9

StarLadder đã công bố một sự thay đổi nhỏ đối với ngày diễn ra các giai đoạn ChallengersLegends của giải Counter-Strike: Global Offensive Major sắp tới.

Các giai đoạn của StarLadder Major

Giai đoạn Challengers đã giảm xuống chỉ còn bốn ngày, sẽ diễn ra dự kiến từ ngày 23 đến 26 tháng 8. Lịch trình ban đầu của giải đấu cho thấy sự kiện này đã được lê lịch là một gia đoạn chỉ có sáu ngày.

Trong khi đó, Giai đoạn Legends của cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 1 tháng 9, sau khi được giảm xuống còn chỉ thi đấu năm ngày thay vì sáu như dự kiến ​​ban đầu.

Giai đoạn Champions vẫn không thay đổi, với cuộc thi diễn ra tại Arena Mercedes-BenzBerlin, Đức trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến 8 tháng 9.

Kết quả hình ảnh cho StarLadder CS:GO Major

Đại diện của StarLadder nói rằng đây là “bước đầu tiên hướng tới việc giảm ngày thi đấu của CS: GO Majors trong các lịch thi đấu các giải trên toàn cầu”

Ảnh hưởng của việc thay đổi lịch thi đấu StarLadder Major

Mặc dù rút ngắn thời gian của các giai đoạn trong một vài ngày có vẻ không phải là một vấn đề lớn ngay từ thời điểm đưa ra quyết định, nhưng nó chắc chắn là một động thái đáng hoan nghênh đối với hầu hết mọi người tham gia.

StarLadder Major csgo

Đối với StarLadder, điều đó có nghĩa là giảm chi phí do thi đấu dài ngày. Đối với các đội không tham gia Giai đoạn Champions, điều đó có nghĩa là họ có thể quay lại thi đấu ở các giải đấu khác hoặc nghỉ ngơi để chuẩn bị cho các giải sau sớm hơn.

Vé vào StarLadder Major đã mở bán

Vé chào sân cho giai đoạn Champions cũng đã được bán, với vé vào cửa bốn ngày thi đấu bạn sẽ phải trả số tiền €99 (tương ứng gần 3 triệu Việt Nam Đồng). Vé một ngày có thể xem các trận đấu vào ngày Thứ Năm và Thứ Sáu có giá €25 mỗi ngày (tưởng ứng khoảng 730 ngàn Việt Nam Đồng) mỗi ngày.Và vé xem vào ngày Thứ Bảy và trận chung kết vào Chủ Nhật có giá €35 (tương ứng 1 triệu Việt Nam Đồng) mỗi ngày.

Vé có thể được mua trên The Ticket Fairy. Vé Premium cho bốn ngày đã được bán hết, vì vậy những người tham dự giải đấu sẽ không muốn chờ đợi thêm để xem những đội mà họ yêu thích.

Starladder Major Ticket

Vòng loại mở đầu cho StarLadder Major sẽ bắt đầu trong những ngày tới, với các đội yếu hơn thì họ mong có thể vượt qua được vòng loại nơi họ sẽ có cơ hội đủ điều kiện để có thể tiếp tục thi đấu.

Mặc dù các đội thi đấu ở các vòng loại mở này hiếm khi đi đến vòng đấu cuối của cuộc giải đấu, nhưng thường sẽ có một vài game đấu mang tính chất “lật kèo” như trong các giải đấu Major hằng nằm, và bạn không bao giờ biết khi nào thì những đội được đánh giá yếu hơn có thể bước tiếp hướng tới chức vô địch.

Cùng theo dõi thông tin về giải đấu StarLadder Major tại đây.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.