[Tin chuyển nhượng CS:GO] Hobbit sẽ sang Bắc Mỹ thi đấu

(Fun88 Esports)Theo một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết Abay “Hobbit” Khasenov đang cân nhắc việc chuyển sang Bắc Mỹ thi đấu.

Trong bài đăng trên VK.com, tuyển thủ 24 tuổi chia sẻ rằng anh đang có hai sự lựa chọn thú vị dành cho bản thân mình. Trong số những lời đề nghị thì có hai đề nghị khiến anh cảm thấy thích đến từ các đội tuyển Bắc Mỹ. Một trong số đó là đội tuyển Esports hiện đang nằm trong top 30 trong bảng xếp hạng thế giới. Tuyển thủ này sẽ dành một ít thời gian bên gia đình trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho bản thân. Tuy nhiên, Hobbit đang có một vấn đề lớn với bản thân mình. Nếu lựa chọn sang Mỹ thi đấu anh có thể sẽ phải rời xa gia đình. Còn lựa chọn thứ ba còn mơ hồ, chỉ biết rằng các cuộc đàm phán đang diễn ra một cách nhanh chóng.

Cựu thành viên của đội tuyển Gambit, Hobbit đã cùng đồng đội chinh phục đỉnh vinh quang ở PGL Major Krakow vào năm 2017. Sự góp mặt của anh ở đội tuyển nào đều tăng thêm phần sức mạnh cho team. Cần lưu ý là nếu quyết định chuyển đến Bắc Mỹ thi đấu, tuyển thủ sinh năm 1995 này sẽ phải sống trong thời gian tối thiểu từ một năm rưỡi đến hai năm. Hobbit sẽ quyết định về tương lai của bản thân mình vào tuần tới.

Dưới đây là bài đăng trên trang VK.com của Abay “Hobbit” Khasenov:

“Regarding inside information – two very exciting options have appeared! It is possible that you’ll see me in America! Everything will be determined over the course of the week, and it’s possible that I will transfer to the States because I received a really good proposition. I’m currently thinking it over, but at the same time, I don’t want to let the opportunity slip!

“Let’s say there are two options in the US: one is in the top 30, the other isn’t. I’m flying home, and I’ll give it a good thought. I’m just sharing the news that I won’t be organisation-less. I bear a lot of responsibility because I have a family, and we will need to move. In the event that I choose the States, I will live there for a minimum of 1.5-2 years, but there is an alternative option that I like, which is currently being decided.”

Hobbit thi đấu tốt nhưng không phù hợp với HellRaisers

Đội tuyển HellRaisers đã không còn coi Hobbit trong chiến lược lâu dài của mình. Tuyển thủ người Kazakhstan đã được đưa vào danh sách chuyển nhượng của đội tuyển HellRaisers từ giữa tháng Tư. Vào thời điểm đó Žygimantas “nukkye” Chmieliauskas đã thay thế vị trí của anh trong đội hình chỉ năm tháng từ khi anh gia nhập đội tuyển này.

Kết quả hình ảnh cho Abay "Hobbit" Khasenov

Trong quãng thời gian ngắn ngủi đó, tuyển thủ người Kazakhstan vẫn thể hiện một lối chơi khoa học, ấn tượng. Anh đã giúp đội tuyển của mình dành được một tấm vé playoff tại SuperNova Malta và giải đấu CS:GO PLG Grand Slam. Trong trận đấu mạng LAN mà anh xuất hiện lần tại IEM Katowice Major, nơi đội tuyển của anh không thể bảo vệ được chiến thẳng của mình.

Mong rằng chúng ta sẽ được thấy quyết định chính thức của anh sau 1 tuần quyết định và chúc anh thi đấu tốt trong màu áo mới.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.