[Tin chuyển nhượng CS:GO] Winstrike đem về El1an

(Fun88 Esports) Winstrike đã thông báo rằng họ đã hoàn thành việc ký kết với tuyển thủ trẻ đến từ Nga Aleksey “El1an” Gusev

Winstrike chiêu mộ thành công El1an

Trang chủ của đội tuyển Winstrike chính thức thông báo họ đã có được chữ kí của game thủ người Nga Aleksey “El1an” Gusev. Đây được coi là động thái tích cực khi Kirill “Boombl4” Mikhailov sẽ rời đi trong vài ngày tới.

Tuyển thủ 19 tuổi này nhanh chóng được Winstrike đăng kí vào đội hình của họ cho giải đấu UCC Summer Smash sắp tới.

Người thay thế cho Georgi “WorldEdit” Yaskin

Aleksey “El1an” Gusev là ngôi sao trẻ từng thuộc biên chế của đội tuyển EPGMonolith. El1an sẽ kế thừa vị trí của người đàn anh đồng hương Georgi “WorldEdit” Yaskin để lại.

Anh chàng này là một phần của quá trình trẻ hóa Winstrike mà ban lãnh đạo đang và  huấn luyện viên trưởng Ivan “Johnta” Shevtsov đang hướng tới.

Image result for Georgi "WorldEdit" YaskinTrong một diễn biến khác, cựu tuyển của WinstrikeWorldEdit vẫn chưa đưa ra thông tin nào về kế hoạch tương lai của anh. Cựu thành viên FlipSid3 Tactics đã thi đấu vòng loại của khu vực CIS cho team OwmS. Tuy nhiên đội tuyển này cũng đã bị loại khỏi giải đấu sau thất bại trước Aston_eS với tỷ số 16-6.

Mục tiêu được theo dõi từ lâu của Winstrike 

Chia sẻ với báo chí, giám đốc điều của Winstrike ông Adalyat Mamedov cho biết ông và các tuyển trạch viên đã theo dõi El1an trong một thời gian.

Sau khi quan sát anh chàng này thể hiện trong lúc tập luyện và các trận đấu, ông rất tin tưởng vào quyết định của mình. Adalyat Mamedov tin rằng đây sẽ là một tài năng trẻ mà Winstrike cần đến.

Image result for Winstrike csgo

Ngoài ra, Adalyat Mamedov cũng thay mặt ban lãnh đạo đội tuyển Winstrike giành lời cảm ơn với WorldEdit. Winstrike sẽ không bao giờ quên những đóng góp của tuyển thủ 27 tuổi này cho đội.

Nhất là những màn trình diễn tuyệt vời của WorldEdit trong giải đấu Katowice. Ban lãnh đạo cũng như người hâm mộ của Winstrike hi vọng cựu tuyển thủ của họ sẽ tìm được bến đỗ mới và thi đấu thành công trong màu áo mới.

Với sự thay đổi đến từ nhân sự, đội hình Winstrike đến thời điểm hiện tại sẽ là:

Vladyslav “bondik” Nechyporchuk

Kirill “Boombl4” Mikhailov

David “n0rb3r7” Danielyan

Aurimas “Kvik” Kvakšys

Aleksey “El1an” Gusev

Được dẫn dắt bởi vị thuyền trưởng Ivan “Johnta” Shevtsov

Edward sẽ được Na`Vi cho mượn để mang về Boombl4

Tuy nhiên, việc El1an ra mắt vào thời điểm này đồng nghĩa với việc Winstrike sắp sửa chia tay Kirill “Boombl4” Mikhailov. Tuyển thủ này đang được NaVi đàm phán để mang về Ukraine.

Theo một số tin đồn thì game thủ kỳ cựu của NaVi  là Ioann “Edward” Sukhariev được phát hiện đang luyện tập với các tuyển thủ của Winstrike.

Đây có thể được xem là một động thái của Natus Vincere với mục đích đem về Kirill “Boombl4” Mikhailov một cách nhanh chóng. Có lẽ đây cũng là một phần trong điều khoản thỏa thuận giữa hai đội tuyển trong thương vụ Kirill “Boombl4” Mikhailov.

Nếu như điều này xảy ra đội hình của Winstrike sẽ là:

Vladyslav “bondik” Nechyporchuk

David “n0rb3r7” Danielyan

Aurimas “Kvik” Kvakšys

Aleksey “El1an” Gusev

Ioann “Edward” Sukhariev

Xem thêm tin tức CS:GO: Tại đây

Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.