[Tin tức CS:GO] FACEIT tiết lộ đội tham gia vòng chung kết ECS mùa 7

(Fun88 Esports) FACEIT tiết lộ những cái tên tham dự vòng chung kết ECS mùa 7 hay vòng loại Đông Á chính thức diễn ra

FACEIT đã tiết lộ các bảng đấu và lịch thi đấu vòng chung kết LAN của ECS mùa 7

Hình ảnh có liên quan

Đấu trường SSE Arena sẽ là nơi tổ chức vòng chung kết ECS mùa 7 diễn ra từ ngày 6 đến 9 tháng 6. Giải đấu là nơi quy tụ tám đội tuyển hàng đầu của hai khu vực châu Âuchâu Mỹ.

Mỗi châu lục sẽ có bốn đại diện để cạnh tranh cho một chiến thắng cuối cùng với tổng giải thưởng trị giá 500.000 đô la.

Ở cả hai châu lục, ba đội đủ điều kiện tham dự giải đấu là đội đã giành chiến thắng trong khu vực của họ. Đội thứ tư được xác định bằng số tiền thưởng kiếm được nhiều nhất so với các đội còn lại trong suốt mùa giải đó.

Tám đội tuyển đã được chia thành hai bảng đấu thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Bốn đội đứng đầu của hai bảng đấu sẽ bước vòng loại trực tiếp để đi đến trận đấu cuối cùng tìm ra nhà vô địch.

Hai bảng đấu với sự góp mặt của những cái tên hàng đầu

Bảng A với sự góp mặt của nhà vô địch ECS Astralis, FURIA đến từ Brazil và hai đội nằm trong top 10 khác là NiPNRG . Vitality đội tuyển hiện đang xếp thứ năm trên thế giới sẽ chạm trán với CompLexity, MIBR và đối thủ rất mạnh North ở bảng B.

Dưới đây là thông tin chi tiết về hai bảng đấu:
Group A Group B
Astralis (Denmark)

NiP (Sweden)

NRG (United States)

FURIA (Brazil)

complexity (North America)

MIBR (Brazil)

North (Denmark)

Vitality (France)

Các trận đấu của ngày thi đấu đầu tiên sẽ là:

Bảng A:

Astralis vs FURIA

NiP vs NRG

Bảng B:

compLexity vs Vitality

MIBR vs North

Vòng loại khu vực Đông Á bắt đầu thi đấu vào ngày mai

Tám đội tuyển đến từ khu vực CS:GO Đông Á sẽ tham dự vòng loại khép kín để lựa chọn ra cái tên cho khu vực châu Á tham dự StarLadder Major 2019.

Giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 29 đến 31 tháng 5. Bốn đội tuyển được mời và bốn đội tuyển đủ điều kiện tham gia sẽ  cùng nhau thi đấu vòng loại để chọn ra đội tuyển giành một vị trí của khu vực châu Á. Giải đấu này là tiền đề để hướng tới StarLadder Major 2019.

Gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc MVP PK
Gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc MVP PK

Team MVP PK đang là đội tuyển được đánh giá cao nhất của giải đấu khi họ xếp thứ 26 trên thế giới. Đội tuyển đến từ Hàn Quốc này chắc chắn sẽ đặt mục tiêu cao nhất ở giải đấu lần này.

Tuy nhiên khổng lồ MVP Pk sẽ phải cảnh giác với mối đe dọa từ đội tuyển Absolute đến từ Nhật Bản. Ngoài ra bộ đôi đến từ Mông CổTheMongolzMazaalai cũng là những cái tên khó chịu sẽ ngáng đường đến với vinh quang của MVP PK.

Người chiến thắng vòng loại Đông Á sẽ giành một vị trí của khu vực châu Á. Đội tuyển này sẽ là đội thứ 3 sau Alpha RedFFAmix.

Fun88 Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.