[Tin Tức CS:GO] Calyx gia nhập Windigo, smooya rời Renegades

(Fun88 Esports) Windigo nhanh chóng đem về Buğra “Calyx” Arkın. Owen “smooya” Butterfield chia tay Renegades

Calyx được Windigo đưa về thay thế cho blocker

Do vấn đề visa của Yanko “blocker” Panov, Windigo đã nhanh chóng có sự tìm kiếm để thay thế. Đội tuyển đến từ Bulgaria xác nhận đã ký thành công hợp đồng với Buğra “Calyx” Arkın. Đây được xem là một sự chuẩn bị kỹ lưỡng hướng đến giải đấu DreamHack Masters Dallas.

Tuyển thủ 20 tuổi đến từ Thổ Nhĩ Kỳ đã rời khỏi đội hình ex-Space Soldiers vào tháng 4 vừa qua. Sau khi rời đội tuyển này, anh thông báo rằng anh sẵn sàng nhận lời mời từ các đội châu ÂuBắc Mỹ. Và Windigo đã đàm phán thành công với Calyx như một sự bổ sung chất lượng cho đội hình của mình.

Thời gian của Calyx với Windigo tại DreamHack Masters Dallas sẽ là quãng thời gian đầu tiên của mà anh thi đấu ở nước ngoài. Tuyển thủ này chủ yếu giành thời gian thi đấu của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trận đấu chính thức cuối cùng của anh ấy là vào ngày 14 tháng 4 khi ex-Space Soldiers tham dự ESL Pro League mùa 9 khu vực châu Âu.

Windigo hướng đến DreamHack Masters Dallas

Sau màn trình diễn chưa được ấn tượng tại Pháp vừa qua, Windigo mong muốn sự bổ sung chất lượng này sẽ bù đắp khoảng trống mà Yanko “blocker” Panov bỏ lại.

Image result for ESL Pro League

Đội tuyển Windigo chỉ kết thúc ở giải ESL Pro League khu vực của họ với vị trí cuối cùng. Mới đây là kết quả không được tốt khi bị loại ở vòng bảng tại DreamHack Open Tours tổ chức tại Paris. Vì vậy họ muốn hướng đến DreamHack Masters Dallas với sự chuẩn bị kĩ lưỡng để giành kết quả tốt nhất.

DreamHack Masters Dallas sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6 với 16 đội thi đấu giành tổng giải thưởng trị giá $250.000. Trận đấu đầu tiên của Windigo tại giải đấu sẽ là cuộc đối đầu với FaZe .

Đội hình DreamHack Masters Dallas của Windigo sẽ là:

Kamen “bubble” Kostadinov
Viktor “v1c7oR” Dyankov
Valentin “poizon” Vasilev
Georgi “SHiPZ” Grigorov
Buğra “Calyx” Arký

Smooya chia tay Renegades trước thềm DreamHack Masters Dallas

Owen “smooya” Butterfield đã tuyên bố trên trang cá nhân của mình là thời gian của anh tại Renegades đã chính thức kết thúc. Tuyển thủ người Anh đã xác nhận điều này, anh cũng giành những lời cảm ơi đến đồng đội và ban lãnh đạo Renegades. Đây là sự ra đi khá bất ngờ khi giả đấu DreamHack Masters Dallas đang cận kề.

Image result for IEM Sydney, smooya

Chia sẽ khi được phỏng vấn tại giải đấu IEM Sydney, smooya cho biết anh đang gặp vấn đề về giấy tờ tuy nhiên smooya vẫn ở lại với đội. Người ta dự đoán rằng xạ thủ APW này sẽ vẫn thi đấu DreamHack Masters Dallas, nhưng bây giờ smooya đã rời đi trước khi giải đấu diễn ra.

Người hâm mộ của Renegades tỏ ra khá bất ngờ và có đôi chút lo âu về vấn đề này. Tuy nhiên, Renegades đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ khi xác nhận Sean “Gratisfaction” Kaiwai sẽ trở lại đội hình xuất phát tại DreamHack Masters Dallas.

Gratisfaction đã chơi cho Renegades giúp họ đạt vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng sau khi kết thúc trận tứ kết tại Major và một trận bán kết tại StarSeries i-League mùa 7. Nhưng sau đó vì một số lý do cá nhân khiến anh không thể thi đấu đã khiến đội tụt xuống vị trí thứ 10.

Ban đầu vấn đề được cho là Gratisfaction sẽ bỏ lỡ giải đấu này vì các vấn đề về thị thực. Tuy nhiên Gratisfaction đã nhanh chóng giải quyết và sẽ trở lại vào ngày 28 tháng 5 khi Renegades đối mặt với G2 trong trận mở màn DreamHack Masters Dallas của họ.

Với sự trở về của Gratisfaction, Renegades sẽ trở lại đội hình đầy đủ của họ:

Justin “jks” Savage
Aaron “AZR” Ward
Jay “Liazz” Tregillgas
Sean “Gratisfaction” Kaiwai
Joakim “jkaem” Myrbostad

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên  Aleksandar “kassad” Trifunović

Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.