[Tin tức CS:GO] Chia sẽ đến từ Euan “sterling” Moore

(Fun88 Esports) Sau khi AVANT thực hiện thành công trận playoff, chúng tôi đã nói chuyện với Euan “sterling” Moore để thảo luận về sự tiến bộ của đội

AVANT đã đảm bảo thành công việc tham gia vào vòng play-off của châu Á sau loạt đấu sát nút 2-1 trước 5POWER . Đội tuyển này bây giờ sẽ đối mặt với TYLOO để giành suất tiến vào trận chung kết cho người chiến thắng của giải đấu.

Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện ngay sau khi AVANT vượt qua 5POWER, chúng tôi đã nói chuyện với ngôi sao sterling để thảo luận về tiến trình của đội trong năm tháng qua.

AVANT đã là một đội tuyển được thành lập trong năm tháng nay – hãy nói với tôi về tiến trình bạn đã đạt được trong suốt thời gian này?

Thành thật mà nói, chúng tôi đã có rất nhiều vấn đề. Chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội luyện tập khoảng hai tháng do các vấn đề kỹ thuật và những người bị ốm. Như trường hợp của J1rah đã bị ốm trong hai tuần, PC của ap0c đã bị hỏng trong khoảng một tuần rưỡi và chúng tôi đã không biết cách sửa nó.

Chúng tôi thực sự đã có một thời gian thực sự khó khăn để luyện tập cho sự kiện này. Nhưng may mắn thay, đội tuyển AVANT tổ chức một bootcamp tại Kinguin EPC để chuẩn bị, điều này giúp ích rất nhiều.

Bộ tứ của bạn, HaZR, ap0cJ1rah đã tham gia AVANT vào tháng 2, đã có sự điều chỉnh vai trò quan trọng nào kể từ khi bạn đến với nhau chưa?

Vai trò của chúng tôi chủ yếu là nhất quán. Tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ thực hiện một thay đổi vai trò đã đưa Mike (ap0c) đến Banana thay cho Jay (soju_j). Anh quay lại đội tuyển vì Mike là người thứ hai trong nhóm chuyển đến tại Banana. Đó là vai trò thực sự duy nhất chúng tôi đã thực hiện, mọi thứ khác đều rất phù hợp.

Khi tham gia vào Minor – trận đấu mở màn của bạn với 5POWER khá thuyết phục, nơi bạn đã thắng trên Dust (16-9). Có phải đó là việc tốt nhất để thiết lập tốc độ cho đội? Bạn đã rút ra điều gì từ trận đấu đó?

Trận đấu đó giống như việc loại bỏ vấn đề tâm lý cho những người chơi khác trong đội – đây là sự kiện lớn đầu tiên của HaZRJ1rah. Tôi nghĩ Jay (soju_j) đã chơi cho Legacy tại IEM Sydney, nhưng đó là sự kiện lớn thực sự đầu tiên của anh ấy, nơi có những thứ để mất đi. Giải tỏa vấn đề tâm lý dường là khá quan trọng.

Tiếp theo là loạt trận đấu với Grayhound, nơi đội đấu tranh khá nhiều, thua 0-2 và chứng kiến ​​một trận thua trắng 0-16 trên Nuke. Hai câu hỏi xin gửi đến ban: trong nhận thức muộn màng, bạn có cảm thấy thoải mái với kết quả ở bản đồ Nuke không? Và chính xác thì điều gì đã xảy ra với Nuke đã gây ra kết cục như vậy?

Nuke, đặc biệt với quyền phủ quyết – tôi nghĩ rằng chúng tôi rất tin tưởng vào Nuke. Nhưng loạt đấu súng đó có thể chúng tôi đã hiểu sai về quyền quyết định một chút. Bởi vì, thành thật mà nói, chúng tôi đã không nhận ra rằng nếu bạn đến bản đồ thứ ba bạn được chọn bên. Vì vậy nếu chúng tôi thắng Nuke để đến với bản đồ thứ ba và chúng tôi phải chọn CT, tôi nghĩ chúng tôi có thể có cơ hội thực sự tốt ở đó.

Một điều khác với loạt Nuke – J1rah hiện đang bị cúm, và anh ấy là IGL của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi không có sự chuẩn bị nào cho Grayhound cả. Bạn có thể thấy trên suối hoặc bất cứ điều gì, anh ta chỉ có máu chảy ra từ mũi, vì vậy đêm qua anh ta thực sự phải đến bệnh viện vì nó. Điều đó thật khó khăn, nhưng sau khi anh ấy đến bệnh viện ngày hôm qua, anh ấy đã cảm thấy tốt hơn một chút, vì vậy chúng ta nên tiến lên phía trước.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng đối mặt với TYLOO trong vòng play-off – hãy cho tôi biết về trận đấu đó. Làm thế nào bạn bắt bài được họ? Bạn đã đối mặt với họ trong lượt đấu cuối?

Không, tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã luyện tập chống lại bất kỳ đội nào chơi ở khu vực. Không có gì để tránh khỏi các thực tiễn, và cho dù đó với đội hình rất mạnh của TYLOO. Chúng tôi không biết nhiều về họ vì họ đã đưa Freeman vào đội hình. Điều duy nhất xảy ra là sự kiện này, và tôi nghĩ rằng trận chung kết EPL, có một vài bản demo trong đầu tôi. Nó chắc chắn sẽ là một loạt trận thú vị. Họ dường như không mạnh mẽ như trước đây. Cách đây 6-7 tháng trước, khi họ còn là một đội top 15 trên thế giới. Vì vậy chúng tôi đã có cơ hội thực sự tốt để có một chiến thắng. Chúng tôi rất quan tâm đến điều đó.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.