[Tin tức CS:GO] Envy đưa Sonic vào tầm ngắm, Edward ra đi

(Fun88 Esports) Envy đưa Sonic vào tầm ngắm, Edward rời khỏi Natus Vincere

Envy đưa Sonic vào tầm ngắm để thay thế vị trí của JDM64

Theo nguồn tin của Dust2.us thì đội tuyển đến từ Bắc Mỹ – Envy đang theo đuổi mục tiêu chuyển nhượng của họ là Sonic. Envy cũng xác nhận họ đang hi vọng sẽ có được chữ ký của Sonic để thay thế xạ thủ AWP team là JDM64.

Tuyển thủ Josh “jdm64” Marzano người được cho là sẽ rời team do một số tin đồn mâu thuẫn với ngôi sao của đội Noah “Nifty” Francis. Team Envy nhanh chóng đưa tài năng người Nam Phi vào tầm ngắm để thay thế vị trí mà JDM64 sẽ có thể bỏ lại.

Ngoài ra, đội tuyển đến từ Bắc Mỹ cũng đưa Tyson “TenZ” Ngo, cựu thành viên của team Bad News Bears vào danh sách có thể thay thế JDM64.

Tuy nhiên điều này là không khả thi khi game thủ này đã có một số thỏa thuận với Lazarus. Anh đã được đăng ký là vào danh sách của team tại vòng open qualifier Minor khu vực Châu Mỹ (từ ngày 25 đến 26/5 tới).

Image result for JDM64

Bộ đội JDM64Nifty là những thành viên gắn bó lâu nhất với Team Envy khi cả hai cùng ra mắt Envy vào hồi tháng 9 năm ngoái. Team Envy năm 2019 đã liên tục có sự thay đổi với 3 thành viên là Sam “s0m” Oh, Bradley “ANDROID” Fodor và Jacob “FugLy” Medina.

Nếu Sonic gia nhập Envy thì đội hình Envy sẽ có sự thay đổi cụ thể như:
  • Noah “Nifty” Francis
  • States Jacob “FugLy” Medina
  • Bradley “ANDROID” Fodor
  • Sam “s0m” Oh
  • Aran “Sonic” Groesbeek

Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Zachary “Eley” Stauffer

Navi chuẩn bị thay đổi nhân sự với sự ra đi của Edward

Một số nguồn tin đã xác nhận đội tuyển đến từ Ukraine Natus Vincere sắp có sự bổ sung nhân sự với việc Edward sẽ chia tay đội tuyển này. Người thay thế anh được cho là tài năng trẻ người đang thi đấu cho team Winstrike, Kirill “Boombl4” Mikhailov.

Sự thay đổi đến từ việc đội tuyển đến từ Ukraine đang có chuỗi thi đấu không ổn định và gần đây nhất là thất bại cay đắng ở vòng loại ESL Pro League Season 9 Finals. NaviWinstrike hiện đang đàm phán những bước cuối cùng để đi đến thống nhất chung về trường hợp của Boombl4. Có lẽ hợp đồng sẽ được kí trong vài ngày tới đây

Edward là game thủ đã giành phần lớn sự nghiệp thi đấu của mình với Natus Vincere kể từ khi đội tuyển này thành lập vào năm 2009. Anh đã thi đấu cho Navi kể từ đó cho tới nay. Edward là một huyền thoại của cộng đồng CS với biệt danh “Vua súng lục” và đã lọt vào top 20 player CS hay nhất thế giới.

Image result for Boombl4

Boombl4 từng khoác áo Quantum Bellator Fire và đã gây ấn tượng khi cùng các đồng đội lọt vào top 8 của ELEAGUE Major.

Navi còn hơn một tháng nữa để chuẩn bị cho ESL One Cologne, giải đấu được mệnh danh là “thánh đường của CS“. Tại ESL One Colgone năm ngoái, Navi đã lên ngôi vô địch khi đánh bại BIG.

Với việc Boombl4 sẽ gia nhập Navi trong vài ngày tới thì đội hình của họ sẽ là:
  • Danylo “Zeus” Teslenko
  • Egor “flamie” Vasilyev
  • Aleksandr “s1mple” Kostyliev
  • Denis “electronic” Sharipov
  • Kirill “Boombl4” Mikhailov

Với huấn luyện viên Mikhaylo “Kane” Blagin

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.