[Tin Tức CS:GO] Gambit tạm dừng hoạt động đội hình chính

(Fun88 Esports)  Gambit thông báo sẽ tạm dừng hoạt động cho đến giai đoạn cuối năm 2019

Gambit đang đánh mất dần chính mình

Gambit đã chơi trận đấu chính thức gần đây nhất của họ vào tháng Hai. Ở trận đấu đó họ để thua 2-1 trước Epsilon trong trận bán kết vòng loại ECS S7 Challenger Cup 3. Sau trận đấu đó, Vladyslav “bondik” Nechyporchuk đã chuyển sang khoác áo đội tuyển Winstrike. Trong khi đó Sergey “Ax1Le” Rykhtorov được nhìn thấy xuất hiện khi chơi ở đội hai của Gambit Youngsters.

Image result for gambit CSGO

Trên trang chủ của mình, Gambit cũng xác nhận đây là thời điểm cuối cùng thích hợp để tiết lộ rằng danh sách đội hình chính được tạm thời giữ lại. Họ cũng thông báo về việc một dự án đang được thiết lập sẽ kết thúc vào thời điểm gần đến cuối năm 2019. Với thông tin trên, Gambit tuyên bố rằng họ sẵn sàng thảo luận về các cơ hội chuyển nhượng cho các tuyển thủ của họ.

Gambit chưa thể tìm ra phương án thay thế hợp lý

Konstantin Pikiner, Giám đốc điều hành của Gambit đã giải thích quyết định này với việc thiếu các ứng cử viên tiềm năng dành cho đội tuyển đến từ nước Nga này. Họ đang tìm những ứng viên đạt yêu cầu.

Image result for gambit CSGOVới họ, mỗi game thủ cần có các yêu cầu về kỹ năng cá nhân và kinh nghiệm cạnh tranh cao. Ngoài ra mỗi tuyển thủ cần phải có tâm lý thi đấu tốt, đó chính là thứ Gambit cần nhất. Đội tuyển của Nga cũng mong muốn sẽ chiêu mộ thành công những tuyển thủ có cùng ngôn ngữ chung với họ. Những yêu cầu trên làm cho số ứng cử viên đưa vào tầm ngắm của họ thu hẹp dần. Chính vì vậy những cuộc đàm phán trong hai tháng qua chưa đạt được những kết quả như mong đợi của Gambit.

Không còn nhiều thời gian cho họ vì sắp bắt đầu một giải đấu phân biệt trình độ được tổ chức bởi Major. Chính vì điều đó mà Gambit không thể đủ thời gian để tập trung vào một ngôi sao đến từ kì chuyển nhượng. Mục tiêu của đội tuyển này sẽ là tập hợp một đội hình cạnh tranh cho đến cuối năm 2019.

Chính thức thông báo tạm dừng hoạt động đến cuối 2019

Tuyển thủ Ax1le cũng chưa thấy dấu hiệu của sự trở lại sau chấn thương mà anh vừa gặp phải. Với những thiếu sót về mặt nhân sự thì Gambit cũng quyết định tạm dừng hoạt động thi đấu của mình. Đội tuyển này đã chính thức đưa 3 game thủ của họ vào kì chuyển nhượng, cụ thể là những cái tên như:

  • Rustem “mou” Telepov
  • Nikolay “mir” Bityukov
  • Mihail “Dosia” Stolyarov

Các kế hoạch liên quan đến đội hình chính của Gambit sẽ không ảnh hưởng đến Gambit Youngsters. Đội trẻ của họ sẽ tiếp tục luyện tập và thi đấu theo lịch trình hiện có.

Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.