[Vikings CS:GO Mix] Season 4 – Vượt qua SuperOVD, BDST lên ngôi vô địch !

(Fun88 Esports) Giải đấu Vikings CS:GO Mix Season 4 đã đi đến hồi kết với chức vô địch đầy bất ngờ của BDST trước SuperOVD

Giải đấu cộng đồng Vikings CS:GO Mix Season 4 đã được tổ chức tại trung tâm thi đấu Vikings Esports Arena với sự góp mặt của 32 đội tuyển.

SuperOVD và Biệt Đội Sát Thủ là hai cái tên vào chung kết

Trải qua những trận đấu căng thẳng với các đối thủ đáng gờm, SuperOVDBiệt Đội Sát Thủ gặp nhau trong trận bo3 để giành ngôi vô địch. Con đường tiến vào chung kết của SuperOVD khá bằng phẳng khi họ gặp các đối thủ dưới cơ. Họ liên tục dành chiến thắng tuyệt đối với tỷ số 2-0 và thi đấu ở một đẳng cấp khác biệt với màn trình diễn của tuyển thủ gần như số một Việt Nam “Beo”. Trái ngược với điều đó đối thủ của SuperOVD, Biệt Đội Sát Thủ lại gặp rất nhiều thử thách. Họ luôn chật vật khi luôn để thua map 1, và phải thi đấu vất vả ở hai map sau mới có thể dứt điểm được trận đấu bằng những loạt OT rất căng thẳng.

SuperOVD vs BDST

Không có vinh quang nào được trải bằng hoa hồng

Biệt Đội Sát Thủ chưa từng được đánh giá cao trước khi bước vào giải đấu. Với những gì đội tuyển này thể hiện có lẽ tiến đến trận chung kết cũng là một kỳ tích với họ. Minh chứng là khi bước vào ván đấu đầu tiên với map được chọn là de_Cache, BDST đã thất bại ngay trước một đội tuyển mạnh SuperOVD.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, trẻ em, giày và trong nhà

Sở hữu những ngôi sao có trình độ cá nhân cao, chức vô địch đến với SuperOVD có lẽ chỉ là vấn đề thời gian. Nhưng kịch bản ở những trận BO3 trên con đường đến trận chung kết của BDST đã lặp lại trong ván đấu thứ hai với SuperOVD. Biệt Đội Sát Thủ có màn trở lại mạnh mẽ bằng thắng lợi ở map 2 Mirage. Các game thủ của BDST có màn trình diễn đẹp mắt đưa trận chung kết về thế cân bằng. Ván đấu cuối cùng, map Dust2 được lựa chọn. Cuối cùng sau 2 lượt OT đầy cảm xúc, với sự tỏa sáng đầy xuất sắc của bộ đôi so2namdinhThái Tử San San đã đem về chức vô địch cho Biệt Đội Sát Thủ.

Fun88Esports

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.