[Đấu Trường Chân Lý] Bách khoa về Tiểu huyền thoại

(Fun88 Esports) Đều là những con thú dễ thương dành cho bạn trong Đấu trường. Bách khoa toàn thư về Tiểu huyền thoại sẽ được đưa ra ở dưới đây.

Tiểu huyền thoại là những nhân vật hoàn toàn mới và được ra mắt trong Đấu trường chân lý vừa qua. Hãy cùng tìm hiểu kỹ những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Nhân vật đại diện

Các Tiểu huyền thoại chính là lũ pet cực kỳ dễ thương trong trò chơi này (trước đây là các poro). Trong Đấu trường chân lý, chúng chính là các đại diện cho người chơi. Còn trong chế độ Aram, chúng chính là những chú nhóc cỗ vũ tinh thần cho các người chơi. Công việc chính của các Tiểu huyền thoại này trong Đấu trường chân lý chính là chạy đua với kẻ địch để chọn được vị tướng bạn muốn. Tung ra những biểu cảm vui nhộn khi thắng hoặc thua trận.

dau truong chan ly

Ở giai đoạn này, Riot tung ra 6 chú Tiểu huyền thoại và mỗi nhóc sẽ có những điệu nhảy, những hiệu ứng khiêu khích khác nhau. Những Tiểu huyền thoại sẽ được mua bằng RP ( kèm theo biểu tượng). Sau khi chơi vài trận, bạn có thể chọn 1 trong 3 nhân vật để lại đại diện và đồng hành cùng mình. Hệ thống Tiểu huyền thoại này cũng truyền cảm hứng và tạo thích thú rất nhiều trong Đấu trường chân lý.

Cách sỡ hữu các Tiểu huyền thoại

Các Tiểu huyền thoại sẽ thay bạn bày tỏ cảm xúc trong trò chơi, ví dụ như khi bạn nâng cấp được Garen nhỏ thành lớn thì Tiểu huyền thoại cũng sẽ đưa ra những biểu cảm hào hứng.

Và cũng giống như việc xuất hiện những tướng tier 5 trong shop thì các Tiểu huyền thoại cũng sẽ có những phiên bản rơi ra từ trứng. Mỗi Tiểu huyền thoại sẽ có 6 biến thể khác nhau, một số sẽ thường xuyên xuất hiện còn một số sẽ ít hơn. Nhưng bạn cũng không cần phải sỡ hữu phiên bản gốc để có thể biến thành những biến thể khác. Dưới đây là một số biến thể của Tiểu huyền thoại thành chim cánh cụt.

 

 

Những biến thể nói trên và một số khác cũng sẽ rơi ra từ Trứng Hiếm mà bạn có thể mua bằng RP. Và Hệ thống Trứng hiếm cũng có quy định rõ ràng của nó, nếu muốn sỡ hữu Tiểu huyền thoại nào thì bạn cũng phải tuân thủ theo những quy định trên. Trứng hiếm được chia là 2 loại là Trứng 1 và Trứng 2. Mỗi loại có thể mở được 3 huyền thoại nhất định. Cùng biến thể và cùng loại có thể ghép lại và tối đa là 3 sao. Và khi bạn đã sỡ hữu 3 sao thì những lần ấp sau sẽ không ra biến thể đó nữa. Bạn vẫn có thể sử dụng huyền thoại cấp dưới khi sỡ hữu 3 sao.

09_Little_Legends_Spread

Đây là phiên bản thử nghiệm nên có thể trong tương lai chế độ Đấu Trường Chân Lý sẽ còn tung ra nhiều trong phục cho bàn cờ của bạn.

Fun88Esports

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.