[Đấu Trường Chân Lý] Có Xẻng Vàng nên làm gì?

(Fun88 Esports) Xẻng Vàng là một trang bị cực kỳ đặc biệt trong Đấu Trường Chân Lý, tuy nhiên bạn có biết cách tận dụng item siêu bá đạo này không?


Như các game thủ Đấu Trường Chân Lý đã biết, Xẻng Vàng có khả năng phổ biến là  cho unit của bạn thêm một Tộc – Hệ mới, đây là một trong những item được săn đón nhiều nhất Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên khá nhiều game thủ vẫn chưa biết cách tận dụng món trang bị cực kì bá đạo này.

I.Ghép thành Darkin

Ác Quỷ đang cực kỳ hot trong những phiên bản trở lại đây và nếu như bạn kiếm được Xẻng Vàng từ sớm, bạn nên có cho mình Nước Mắt Nữ Thần và ghép thành Darkin để biến những unit quan trọng như Cho’Gath hay Aurelion Sol để chúng trở thành Demon, phát huy được sức mạnh tối đa. Ngoài ra, việc tăng nhanh demon trong đội hình giúp cho Evelynn nhanh chóng phát huy sức mạnh gánh team của mình.

Kết quả hình ảnh cho evelynn kda

Evelynn đang dần trở thành unit hot nhất hiện tại

Đội hình bạn nên sử dụng nhất khi có Darkin từ sớm đó là kết hợp giữa Hư Không – Phù Thủy – Ác Quỷ. Với lượng SMPT cộng thêm nhờ hiệp lực Phù Thủy cũng như hiệp lực Ác quỷ từ sớm, Evelynn có thể ám sát các mục tiêu quan trọng của đối thủ khá dễ dàng, nhân vật nên cầm Darkin là Cho’Gath khi sẽ cung cấp cho hắn ta năng lượng dồi dào để tung kỹ năng liên tục

Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để tận dụng tối đa sức mạnh của Xẻng Vàng - Ảnh 2.

Đội hình Phù Thủy – Ác Quỷ – Hư Không

II.Ghép thành Kiếm Ma Youmuu

Có thể nói rằng, trang bị này dường như sinh ra để dành cho Kennen sử dụng khi nó giải quyết quá nhiều vấn đề của đội hình được xây xung quanh vị tướng này. Đó là đội hình Nhẫn giả – Sát thủ, việc có trang bị này cho Kennen giúp cho bạn dễ dàng kích hoạt nhanh combo Nhẫn Giả và Sát Thủ khi bạn đã sở hữu Akali Zed. Hơn nữa đặc tính đặc biệt của Sát Thủ là nhảy ra hàng sau và nó cộng tác rất mạnh với kỹ năng Bão Sấm Sét của Kennen.

Kết quả hình ảnh cho kennen ma youmuu

Kennen cực kỳ kinh khủng khi cầm được Kiếm Ma Youmuu

Ngoài ra, khả năng chí mạng liên tục của Sát Thủ được cải thiện khá nhiều và giúp cho đội hình này đang rất mạnh. Những trang bị cần thiết cho đội hình này như Giáp Thiên Thần, đồ hút máu đểu rất cần thiết khi sử dụng cho Zed, Kennen hay Akali, lúc này dồn đồ SMPT cho Kennen, đặc biệt là Quỷ Thư Morello để khắc chế lại khả năng phòng thủ và kẻ địch.

Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để tận dụng tối đa sức mạnh của Xẻng Vàng - Ảnh 4.

III.Ghép thành Lời Thề Hiệp Sĩ

Có thể nói thì hệ Hiệp Sĩ đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ từ bản 9.16, có khả năng snowball nhanh nhất hiện tại. Với việc 3 unit Hiệp Sĩ là Garen, DariusMordekaiser đều có giá 1 tiền, chỉ cần một item Lời Thề Hiệp Sĩ là bạn có nhanh chóng kích hoạt được combo 4 Hiệp Sĩ từ rất sớm và đội hình của bạn đơn giản là “quá trâu bò so với phần còn lại”. Tuy nhiên đó chỉ là một nửa vấn đề mà thôi, bạn cần phải có được hàng sau đủ chất lượng để bổ sung đầy đủ lượng sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để tận dụng tối đa sức mạnh của Xẻng Vàng - Ảnh 5.

Hiệp Sĩ đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại

Trong meta hiện tại, đội hình Cung Thủ – Hiệp Sĩ vẫn đang vận hành khá tốt khi có khả năng khống chế cực kỳ mạnh. Đặc biệt, kỹ năng Cuồng Cứu Sinh của Kindred cũng cực kỳ khó chịu khi đối thủ của bạn là team dồn sát thương mạnh. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đội hình khác đó là sử dụng Draven cùng 2 Kiếm Khách nữa để có lượng sát thương dồi dào.

Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để tận dụng tối đa sức mạnh của Xẻng Vàng - Ảnh 6.

Đội hình Cung Thủ Hiệp Sĩ khá mạnh ở giai đoạn giữa trận

Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để tận dụng tối đa sức mạnh của Xẻng Vàng - Ảnh 7.

Một hướng đi khác là bạn có thể sử dụng Draven và Kiếm Khách làm sát thương chính

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.