[Đấu Trường Chân Lý] Làm sao để có tướng 4 sao

(Fun88 Esports) Làm thế nào để có tướng 4 sao trong Đấu Trường Chân Lý. Hãy cùng theo dõi bài viết để nắm được cách sở hữu unit 4 sao.

Kết quả hình ảnh cho four star in teamfight tactics

Mới đây tại Server thử nghiệm của Đấu Trường Chân Lý đã có một bản cập nhật gây chấn động.

Vật phẩm Thần hộ mệnh 

Một bản vá Đấu Trường Chân Lý mới sẽ giúp bạn có được một đơn vị bốn sao. Tất cả nhờ vào một vật phẩm mang tính biểu tượng: Thần hộ mệnh.
Vật phẩm Thần hộ mệnh mới trong Đấu Trường Chân Lý của Liên minh huyền thoại. Nó sẽ cho phép một anh hùng được hồi sinh sau khi chết. Ngoài khả năng vốn đã mạnh mẽ này, nó cũng tăng sức mạnh cho đơn vị đang sử dụng. Do đó, thậm chí các đơn vị ba sao có thể tiến và trở thành các đơn vị bốn sao cực kỳ mạnh mẽ. Một tính năng chưa được sử dụng bởi các đối thủ cạnh tranh như Auto ChessDota Underlords.

Dưới đây là clip chi tiết:

Các đơn vị bốn sao này có gấp đôi sức mạnh và tấn công của các đồng đội ba sao. Khiến cho việc hạ gục chúng khó khăn hơn nhiều. Điều này đặc biệt mạnh mẽ đối với những sát thủ cuối trận. Vì khi đã hạ gục đối thủ của bạn hoặc tiền tuyến mà bạn cần để hấp thụ tất cả thời gian hồi chiêu của kẻ thù.

Người chơi sẽ có thể xây dựng vật phẩm Thần hộ mệnh mới này bằng cách kết hợp Thanh kiếm BFChain Vest. Không có thông tin chính xác khi nào nó sẽ được cập nhật các máy chủ chính thức. Nhưng nó có thể là một sự bổ sung tạo nên tính đột phá cho trò chơi. Sẽ được giới thiệu ngay trước sự kiện Esports chính thức đầu tiên của DTCL từ Twitch Rivals với giải thưởng trị giá 125.000 đô la.

Đấu Trường Chân Lý là trò chơi đầu tiên bổ sung các đơn vị bốn sao trong thể loại Auto-Battler. Điều này đang được tranh rất gay gắt trên các diễn đàn. Các trò chơi khác, chẳng hạn như Auto Chess của Drodo, Underlords của ValveChess Rush của Tencent, tất cả đều đạt tối đa ở ba đơn vị sao.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.