[ĐTCL] Danh sách những đội hình mạnh tại phiên bản Đấu Trường Chân Lý 13.7 sắp tới

Những ngày qua, cộng đồng Đấu Trường Chân Lý đang háo hức chờ đón phiên bản Đấu Trường Chân Lý 13.7 sắp ra mắt. Trong bản cập nhật này, nhiều đội hình được cho là sẽ trở lại “sân khấu” với sức mạnh mới mẻ. Những đội hình mạnh tiêu biểu gồm Quân Cảnh Laser, Kai’Sa – Rút Súng Nhanh và Samira – Xạ Kích.

1. Quân Cảnh Laser: Sức mạnh trỗi dậy

Trong phiên bản 13.7, đội hình Quân Cảnh Laser được kỳ vọng sẽ trở lại mạnh mẽ. Điểm nhấn của sự trở lại này chính là việc Riot Games đã cho phép kích hoạt hiệu ứng toàn bộ đội hình sở hữu máy bay do thám ở mốc 4 Quân Cảnh Laser thay vì 5 như trước đây. Bên cạnh đó, các lõi cung cấp Ấn của chủng tộc này cũng được đưa trở lại, hứa hẹn mang đến sức mạnh mới cho đội hình.

Đội hình Quân Cảnh Laser vô cùng tiềm năng tại Đấu Trường Chân Lý 13.7
Đội hình Quân Cảnh Laser vô cùng tiềm năng tại Đấu Trường Chân Lý 13.7

Những thay đổi này sẽ giúp Quân Cảnh Laser trở nên mạnh mẽ hơn ở giai đoạn giữa và cuối trận. Với hiệu ứng mạnh mẽ này, ngay cả khi đối mặt với đội hình chống chịu, Quân Cảnh Laser vẫn có thể gây ra một lượng sát thương đáng kể. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi đội hình Quân Cảnh Laser sẽ trở thành một phần quan trọng của meta trong bản 13.7.

2. Kai’Sa – Rút Súng Nhanh: “Gánh đội” mạnh mẽ hơn

Kaisa sẽ có thể "gánh đội" vô cùng mạnh mẽ tại Đấu Trường Chân Lý 13.7
Kaisa sẽ có thể “gánh đội” vô cùng mạnh mẽ tại Đấu Trường Chân Lý 13.7

Kai’Sa – Rút Súng Nhanh cũng là một đội hình được dự đoán sẽ mạnh mẽ hơn trong bản 13.7. Cụ thể, Riot Games đã gia tăng sức mạnh cho hệ Rút Súng Nhanh và tăng sát thương từ kỹ năng của Kai’Sa ở tất cả cấp độ, giúp cô nàng có thể “gánh đội” tốt hơn ngay từ cấp độ 1 sao.

Kai’Sa cũng được Riot chỉnh sửa để có tương tác tố hơn với các trang bị phép thuật như Găng Bảo Thạch hay Kiếm Súng Hextech. Với nâng cấp mới, đội hình Kai’Sa – Rút Súng Nhanh hứa hẹn sẽ trở thành một trong những thế lực khuấy đảoi ĐTCL tại phiên bản 13.7.

3. Samira – Xạ Kích: Sức mạnh tăng vọt

Cuối cùng, hệ Xạ Kích cũng được Riot Games chú ý tới trong bản 13.7. Để cân bằng lại sức mạnh trước các tộc hệ khác trong trò chơi, Riot đã tiếng hành tăng sức mạnh đáng kể cho các tướng chủ lực như Sivir, Samira, và Ezreal. Thậm chí, Garen – tướng chống chịu quen thuộc của đội hình Xạ Kích cũng được gia tăng độ cứng cáp để có thể đảm nhiệm tốt hơn vai trò hút sát thương ở tuyến đầu.

Đội hình Xạ Kích được gia tăng khá nhiều sức mạnh tại Đấu Trường Chân Lý 13.7
Đội hình Xạ Kích được gia tăng khá nhiều sức mạnh tại Đấu Trường Chân Lý 13.7

Những điều chỉnh này được hi vọng sẽ giúp cho hệ Xạ Kích được ưa thích trở lại tại phiên bản 13.7 sau một thời gian dài bị ghẻ lạnh.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.