[ĐTCL] Đội hình Thánh Thần ‘mới’ cùng phong cách Warwick siêu trừ giáp

(Fun88esports) Càng ngày càng bá đạo

Có một sự thật không thể chối cãi đó là đội hình Khai Sáng đang đứng đầu trong meta của Đấu Trường Chân Lý nhờ sự toàn diện của mình. Tuy nhiên trong trận đấu cụ thể thì chỉ 1 người có thể hoàn thiện đội hình này. Bởi những tướng chủ lực như Morgana, Talon sẽ bị tranh giành rất nhiều. Việc game thủ cần phải chuyển đội hình ở giai đoạn cuối trận là điều cực kì quan trọng. Đặc biệt trong trường hợp bạn thất bại khi cố chơi team Khai Sáng hoặc không có tướng Tinh Anh tộc này.

Giai đoạn đầu

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Thánh Thần mới cùng phong cách Warwick siêu trừ giáp - Ảnh 3.

Ở giai đoạn đầu trận, bạn có thể xây dựng đội hình bắt đầu từ Ngộ Không và Jax. Bởi những đây là những quân cờ mạnh ở đầu game và cũng tương đối “trâu bò”. Combo lý tưởng nhất sẽ là 2 Tiên Phong. Hai Thánh Thần và game thủ hoàn toàn có thể lấy được chuỗi thắng từ nó. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng Tinh Anh đối với những vị tướng này. Bởi chúng sẽ không xuất hiện trong đội hình cuối game của bạn.

Giai đoạn giữa trận

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Thánh Thần mới cùng phong cách Warwick siêu trừ giáp - Ảnh 4.

Tới giữa trận, 2 bổ sung chất lượng bạn nên đưa vào đội hình đó là Lux và Irelia. Bởi chúng sẽ cung cấp cho bạn những hiệu ứng cực kì mạnh và khó chịu. Hơn nữa việc kích hoạt mốc 4 Thánh Thần là ngưỡng sức mạnh lớn mà game thủ cần đạt được ở giai đoạn này. Có thể bạn chưa có Warwick từ sớm. Nhưng việc có được mốc 4 Thánh Thần là quá đủ để có lượng kinh tế dư dả để lên cấp 8 rồi.

Giai đoạn cuối trận

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Thánh Thần mới cùng phong cách Warwick siêu trừ giáp - Ảnh 5.

Tới cuối trận, bạn cần hoàn thành đội hình với những quân cờ chất lượng như Warwick, Ashe, Morgana và dàn Đại Sư. Nếu bạn là người không thành công trong việc build đội hình Khai Sáng. Hãy bán hết quân cờ tộc này trừ Morgana và Irelia để lấy tiền roll Warwick, Ashe. Lượng sát thương chủ yếu của đội hình sẽ tới từ 2 unit này nên bạn cần phải đảm bảo có được chúng ít nhất ở cấp độ 2 sao.

Trang bị

Về mặt trang bị, Warwick là chủ lực quan trọng nhất và phải sở hữu combo Cuồng Cung Runaan và Cung Xanh. Ở bản 10.22 thì Cuồng Cung Runaan đã được buff lên gây sát thương 100% và có thể chí mạng. Kết hợp hiệu ứng trừ giáp của Cung Xanh sẽ giúp team bạn bắn hạ tuyến đầu của đối thủ cực kì nhanh chóng. Với Ashe thì chỉ cần một chiếc Vô Cực Kiếm hoặc Diệt Khổng Lồ là quá đủ để cô nàng này gây hàng tấn sát thương rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Thánh Thần mới cùng phong cách Warwick siêu trừ giáp - Ảnh 6.

Đội hình Thánh Thần thực chất sau khi bị nerf ở bản trước không bị giảm quá nhiều sức mạnh. Điểm yếu duy nhất là lối chơi Warwick Dao Điện Statikk bị “khai tử” mà thôi. Với việc có thêm sức mạnh từ khả năng trừ giáp với combo Cuồng Cung Runaan và Cung Xanh. Sát thương khủng từ dàn Thợ Săn, đội hình này hứa hẹn là phương án leo rank hoàn hảo ở thời điểm hiện tại.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.