[ĐTCL] Dự đoán những đội hình sẽ thống trị bản 12.12

(Fun88esports) Con bài nào sẽ lên ngôi?

Chỉ vài ngày nữa thôi, bản 12.12 sẽ chính thức đổ bộ tới máy chủ Việt Nam. Một điều chắc chắn là những con bài mạnh sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể. Có thể kể đến như slow roll Ezreal, Sett… Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Pháo Thủ Lễ Hội

Cái tên đầu tiên chắc chắn sẽ trở lại mạnh mẽ không thể không nhắc đến đội hình Pháo Thủ Lệ Hội với hàng loạt những thay đổi tích cực. Đầu tiên về sát thương, Pháo Thủ sẽ được tăng sát thương ở các mốc 3,4 và 5. Từ 150/175/225/275% SMCK >> 150/200/250/300% SMCK. Một con số tương đối ổn dù hiện tại, sát thương của Pháo Thủ cũng ở mức độ ổn định.

Corki: Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình sẽ thống trị meta tại bản 12.12 sắp tới | GameK

Tiếp theo là một thay đổi vô cùng quan trọng với Pháo Thủ. Đó chính là vị tướng chủ lực 4 vàng mạnh mẽ nhất của đội hình là Corki giờ sẽ sử dụng kỹ năng thông minh hơn. Trước đây, nếu là một người thường xuyên sử dụng Corki. Chắc hẳn chúng ta cực kỳ khó chịu khi cú bắn quan trọng nhất. Cú Big Bomb của Corki đôi khi sẽ bắn vào hư không. Khiến đội hình thiếu hụt lượng lớn sát thương. Thì nay, Riot Games đã thay đổi khi kỹ năng này sẽ là dạng chỉ định và luôn chúng mục tiêu.

Ao Shin 5 tiền

ĐTCL mùa 7: Rồng thần Ao Shin sẽ chính thức được lộ diện

Ao Shin 5 tiền chắc chắn vẫn sẽ là một bài đấu cực kỳ đáng chơi trong phiên bản sắp tới. Dù một số tộc hệ đi kèm bị giảm nhẹ sát thương. Tướng 5 vàng tại ĐTCL Mùa 7 vẫn sẽ tiếp tục duy trì được khả năng thi đấu độc lập tốt và nằm trong top meta. Lý do cho việc này vì bài đấu 5 tiền, Exodia lúc nào cũng mạnh cả. Và yếu tố quan trọng là những đội hình hyper roll 1 vàng đã bị giảm sức mạnh. Và không thể đẩy máu người chơi quá nhanh như trước trong giai đoạn giữa trận. Vì vậy, máu và lượng vàng sẽ cho phép người chơi fast 9 an toàn hơn.

Volibear Thần Thoại

Không bá đạo như những ngày đầu tại máy chủ PBE, Volibear là vị tướng bị hắt hủi và khá phế. Khi ra mắt chính thức tại các máy chủ. Khả năng carry của vị tướng này đã bị giảm đi đáng kể chỉ sau một đợt chỉnh sửa của Riot Games tại máy chủ thử nghiệm. Và khiến vị tướng này biến mất hoàn toàn ở thời điểm hiện tại.

Lôi Thần Giáng Thế - Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.