[ĐTCL] Hướng dẫn cách sử dụng Nilah hiệu quả khi leo rank với đội hình Vệ Binh Tinh Tú trong ĐTCL mùa 8.5

Khi tìm ra cách sử dụng Nilah một cách hợp lý trong đội hình Vệ Binh Tinh Tú, người chơi có thể tạo ra một tuyến trước cực kỳ cứng cáp và trụ giao tranh trong thời gian dài, đồng thời mang lại nhiều lợi thế trong các trận đấu.  Hãy cùng FUN88 Esports tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Về cơ bản, cách này sẽ tập trung vào việc sắp xếp Nilah một cách hợp lý và tận dụng hiệu ứng Vệ Quân để xây dựng dàn chắn tuyến đầu. Khi cho Nilah đứng ở hàng đầu, kèm theo 2 vị tướng Vệ Quân đứng ở ngay sau lưng, team địch sẽ tấn công Nilah ngay khi bắt đầu vòng đấu nhưng ngay lập tức sẽ bị chuyển hướng sang các tướng Vệ Quân bên cạnh. Nhờ vậy, Nilah sẽ không bị hạ gục quá nhanh và có thêm năng lượng để sử dụng chiêu thức từ sớm và hồi máu cho bản thân cũng như hai tướng Vệ Binh.

Cách sử dụng Nilah hiệu quả khi sắp xếp cùng hai tướng Vệ Quân
Cách sử dụng Nilah hiệu quả khi sắp xếp cùng hai tướng Vệ Quân

Cách chơi này không chỉ khắc phục được điểm yếu rất dễ bị hạ gục của Nilah mà còn góp phần gia tăng sức mạnh đáng kể cho đội hình Vệ Binh Tinh Tú. Streamer Mismatched Socks chính là người đã khai phá ra lối sắp xếp độc đáo này và thử nghiệm vô cùng thành công khi đấu xếp hạng trong ĐTCL .

Một mẹo hay được áp dụng trong đội hình này là sử dụng kết hợp Nilah với Rell và Poppy. Việc sử dụng cả hai tướng này sẽ giúp tăng độ cứng cáp cho đội hình dàn chắn phía trước tới mức gần như bất tử để cho những tướng Ma Pháp Sư như Lux hay Taliyah có đủ thời gian để gây sát thương từ tuyến sau vào đội hình đối thủ.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.