[ĐTCL] Hướng dẫn sử dụng đội hình với Gangplank một cách hiệu quả tại ĐTCL phiên bản 13.3

Gangplank là một trong những tướng được cập nhật sức mạnh khá nhiều trong Đấu Trường Chân Lý. Với việc được tăng sát thương kỹ năng và có khả năng cường hóa tốt với tộc Siêu Nhân, đội hình Gangplank chủ lực đã trở nên rất mạnh và mang lại hiệu quả cao.  Hãy cùng FUN88 Esport tìm hiểu cách chơi đội hình với Gangplank một cách hiệu quả nhé:

Để xây dựng đội hình Gangplank hiệu quả, trước tiên người chơi cần mua hết những đơn vị Siêu Nhân ở đầu trận, đặc biệt là Kayle. Tại cấp độ 4, Kayle là tướng đáng để đầu tư khi đơn vị này có khả năng gây sát thương hỗn hợp vô cùng mạnh. Trước khi lên cấp độ 5, người chơi có thể dùng hết vàng để tìm cách nâng Gangplank và Kayle lên 3 sao để đạt hiệu quả tối đa.

Sau khi đã nâng cấp chủ lực thành công, người chơi cần sở hữu một vài tướng chống chịu ở cấp độ 3 sao. Malphite và Lee Sin sẽ tướng được chọn để nâng cấp tại thời điểm đạt tới cấp độ 6. Ngoài ra, Yasuo và Fiora (hoặc Nilah) sẽ là những sự bổ sung cần thiết để kích hoạt mốc 4 Song Đấu.

Đội hình với Gangplank rất cần Kiếm Súng Hextech để trụ giao tranh và giữ cho đồng minh sống sót
Đội hình với Gangplank rất cần Kiếm Súng Hextech để trụ giao tranh và giữ cho đồng minh sống sót

Về mặt Lõi Công Nghệ, Bắn Một Được Hai là nâng cấp mà người chơi bắt buộc phải sở hữu để đảm bảo Gangplank đủ sức “gánh đội” ở giai đoạn sau. Ngoài ra, các nâng cấp Đấu Trường Hạng Ruồi và Đấu Sư là những nâng cấp phù hợp khi người chơi lựa chọn đội hình với Gangplank là chủ lựac. Các trang bị như Kiếm Súng Hextech, Găng Bảo Thạch, hay Quyền Năng Khổng Lồ sẽ giúp ích rất nhiều tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu của Gangplank trong đội hình.

Với đội hình Gangplank kết hợp Kayle 3 sao, người chơi sẽ có sức mạnh lớn hơn để đối phó với các đội hình khác. Hiệu quả của đội hình này nằm ở khả năng tấn công từ xa của Gangplank và Kayle cùng với khả năng chống chịu tốt của Malphite và Lee Sin. Điều này giúp đội hình của người chơi vừa đảm bảo sát thương đầu ra nhưng vẫn có đủ chống chịu khi phải đối đầu với các đội hình có lượng sát thương cao khác

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.