[ĐTCL] Jhin và những đội hình leo rank hiệu quả bản 12.7

(Fun88esports) Sức mạnh ổn định

Sau bản cập nhật 12.7 của Riot Games, ĐTCL 6.5 với các lõi công nghệ cũng như các vị tướng trong TFT đã được chỉnh sửa cho phù hợp và tạo độ đa dạng cho meta. Tỉ lệ top 1 của các đội hình cũng dần được cân bằng. Không có sự chênh lệch quá nhiêu như đội hình Reneta Đấu Sĩ.

Jhin Nhà Phát Minh

Nhà Phát Mình từ lâu đã là một hệ vô cùng mạnh rồi. Với khả năng công thủ toàn diện cũng những Tier có lượng cả tank cả hồi máu và buff sức mạnh. Đây thực sự là một đội hình rất phù hợp để cover cho Jhin có thể xả dame của mình vào đội hình team bạn.

Đặc điểm của Nhà Phát Minh một lần nữa có thể tỏa sáng trong meta TFT 12.7. Jhin là carry chính tối ưu trong đội hình này. Sử dụng các món đồ AD như Diệt Khổng Lồ, Cung Xanh và Vô Cực Kiếm sẽ tối đa hóa được lượng sát thương của Jhin. Giúp anh chàng không ngán một tanker nào.

Nhưng Tứ Ca không phải là người carry duy nhất trong đội hình 5 Nhà Phát Minh này. Với việc Kha’Zix cũng sẽ xuất hiện trên sàn đấu — cùng với Jayce trong giai đoạn cuối trận. Và thậm chí có thể cả Irelia tùy thuộc vào meta và những còn bài mà Riot đưa cho bạn là gì.

Nếu có thể up lên level 9 trong bản TFT 12.7 Nhà Phát Minh. Người chơi nên cân nhắc việc sử dụng 7 Nhà Phát Minh hoặc chuyển sang kiểu 5 Nhà Phát Minh cùng các vị tướng 5 tiền. Các lựa chọn Phổ biến của Lõi công nghệ Hextech bao gồm Giáp Tự Chế, Nhất Thống. Và bất kỳ lõi bổ sung đặc biệt nào cho Nhà Phát Minh cũng vô cùng phù hợp.

Jhin Xạ Thủ Vệ Sĩ

Tiếp tục với chàng xạ thủ 4 nháy của chúng ta, thứ anh ta cần không phải lượng dame mà là khả năng cover. Vì thế, dàn tanker là một yếu tố vô cùng cần thiết trong đội hình nếu bạn chơi Jhin. Vì lượng máu quá ít nên nếu bị đối phương chạm vào. Thì anh ta sẽ không thể xả hết lượng dame mà anh ta có lên team bạn được.

dtcl 6.5 jhin

Do đó, Vệ Sĩ là lựa chọn sáng suốt cho anh ta. Nếu kết hợp thêm với xạ thủ. Lượng dame của Jhin sẽ được tăng lên khá đáng kể. Đồ cho Jhin thì vẫn chỉ cần các đồ dành cho AD như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải lấy những item cho Braum. Để có một tanker cứng cho Jhin bao gồm: Giáp Máu, Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng.

Đây là đội hình có dư thừa lượng dame và có lượng chống chịu tốt nhờ vào nội tại của hệ vệ sĩ. Điều đó giúp Jhin và Ashe có thể thoải mái xả sát thương toàn bản đồ. Các bạn nên up 8 sớm để hoàn thành cho mình Jhin và Braum vì đây là 2 tier chính. Đóng vai trò quan trọng trong team. Nếu được, các bạn nên lấy thêm Zeri. Đây là một vị tướng carry cực mạnh.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.