[ĐTCL] Leo rank thần tốc với đội hình Swain – Cuồng Long

(Fun88esports) Chủ lực cực mạnh

Cái tên Swain đang rất hot ở thời điểm hiện tại không chỉ ở ĐTCL mà còn ở LMHT. Là một chủ lực đang được tranh dành rất gắt gao tại  mùa 7 này. Bên cạnh đó, Riot đã giảm sức mạnh một loạt chủ lực ở mức 3 vàng như Olaf, Lee Sin, Diana. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Tổng quan đội hình

LMHT: Tham khảo lối chơi mới giúp Shyvana hồi sinh trong khu vực rừng | Sforum

Về cơ bản thì đội hình chơi xoay quanh Swain sẽ tận dụng khả năng gây damage phép mạnh của vị tướng này làm cốt lõi. Kết hợp với những tướng Hóa Hình có khống chế mạnh như Neeko, Gnar. Và đặc biệt là Shyvana thì Swain sẽ có rất nhiều thời gian để gây sát thương. Kèm với việc được chọn là thủ lĩnh Chiến Binh Rồng thì Swain có thể giúp bạn hạ gục đối thủ một cách khá đơn giản.

Xây dựng đội hình

Khởi đầu trận đấu thì bạn có thể chơi như một đội hình xoay quanh Sett với việc kích hoạt 2 hiệu ứng quan trọng là Cuồng Long và Chiến Binh Rồng. Vì vậy các tướng như Shen, Senna hay Karma là cực kỳ quan trọng. Và cần mua ngay khi có thể. Ở giai đoạn này thì bạn có thể ghép trang bị phép thuật cho Karma để cầm hộ item cho Swain.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc ở bản mới với đội hình Swain - Cuồng Long - Ảnh 3.

Ở giai đoạn giữa trận thì game thủ sẽ chuẩn dần sang chơi xoay quanh Swain ngay khi có được vị tướng này ở cấp độ 1 sao. Bạn có thể bổ sung Gnar ở giai đoạn này nhằm kích hoạt thêm hệ Hóa Hình nhằm gia tăng máu. Và độ chống chịu cho các vị tướng quan trọng. Ngoài ra thì Gnar cũng kích hoạt luôn mốc 3 Ngọc Long. Và giúp cho Swain có thêm tốc độ đánh và hồi phục khá ấn tượng.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc ở bản mới với đội hình Swain - Cuồng Long - Ảnh 4.

Một lưu ý là bạn nên dừng ở cấp độ 7 một thời gian dài để có thể tìm Swain 3 sao một cách từ từ. Tuy nhiên bạn chỉ nên áp dụng cách này. Khi trong quá trình lên cấp mua được 4-5 phiên bản 1 sao của Swain. Khi đó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền và có thể mua được các quân cờ đắt đỏ. Như Neeko, Shyvana ở giai đoạn sau.

Lõi công nghệ và trang bị

Về mặt lõi công nghệ thì Nổi Khùng là một nâng cấp. Hay khi giúp Swain gây rất nhiều sát thương ở thời điểm vừa hóa hình xong. Một lõi khác mà bạn cũng nên lựa chọn đó là Làm Nóng. Vì nó giúp Swain có được nhiều sát thương trong thời gian chờ lên 3 sao. Ngoài ra thì những lõi cung cấp vàng. Và trang bị luôn là một dạng nâng cấp phù hợp với đội hình Swain.

Guide Swain mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Swain mới nhất

Đối với chuyện xây dựng trang bị thì Cuồng Đao Guinsoo và Khăn Giải Thuật là những món đồ tốt nhất với Swain. Ở vị trí trang bị thứ 3 thì bạn nên sử dụng một món đồ tăng nhiều sát thương kỹ năng. Như Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch hay Quyền Trượng Thiên Thần.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.