[ĐTCL] Một số mẹo cơ bản người chơi nên nhớ mùa 7 (Phần 1)

(Fun88epsorts)Có thể tận dụng leo rank

ĐTCL mùa 7 đã đem lại cho chúng ta nhiều khung bậc cảm xúc lẫn lộn cùng nhiều bài đấu và tộc hệ thú vị. Mỗi mùa giải sẽ đều có những thay đổi như vậy để tạo ra sự hấp dẫn cho mùa giải. Và thu hút lượng người chơi thường xuyên. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Chúng ta luôn có một lần đổi lại nâng cấp

ĐTCL Mùa 7 đã được Riot Games bổ sung một cơ chế giúp người chơi “sửa sai”. Và giảm đi phần nào đó tính may rủi trong trò chơi đến từ các lõi công nghệ hay mùa 7 là các Nâng Cấp Rồng Thần. Cụ thể, mỗi người chơi sẽ có một lần đổi lại nâng cấp rồng thần miễn phí bằng phím đổi trên màn hình. Cơ chế rất đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn. Và 3 nâng cấp sẽ đổi thành 3 nâng cấp cùng nhóm theo cơ chế ngẫu nhiên.

All new Draconic Augments added in TFT Set 7 Dragonlands expansion - Dexerto

Đây là một cải tiến thực sự chất lượng đến từ Riot Games trong ĐTCL mùa 7. Nhằm cân bằng hơn tính công bằng hơn cho trò chơi mà người chơi hoàn toàn có thể tận dụng “mẹo” này. Thông thường, những người chơi Thách Đấu sẽ đổi lại các nâng cấp của mình trong 2 round đấu là 3.2 hoặc 4.2 thay vì 2.1. Họ cũng sẽ ưu tiên các nhóm lõi quan trọng như Vàng và Kim Cương. Tức các nâng cấp bậc 2 và 3 hơn so với bậc 1. Nếu bạn cảm thấy những nâng cấp ra không phù hợp. Hãy nhớ rằng mình có 1 quyền đổi lại các nâng cấp nhé.

Ấn tộc hệ “lỗi” khi tương tác với tướng

Pháp Sư

Pháp Sư có lẽ là một trong những ấn tộc hệ “lỗi” nhất tại ĐTCL Mùa 7. Khi cho chủ sở hữu sử dụng chiêu thức tới 2 lần. Vậy nên, có nhiều vị tướng tận dụng hiệu ứng này cực kỳ tốt mà chúng ta có thể kể đến bao gồm:

Aurelion Sol, quân cờ rồng Thượng Long với khả năng sử dụng chiêu thức 2 lần là cực kỳ hoàn hảo cho những lần tích cầu. Để gia tăng tầm ảnh hưởng và sát thương. Với Ngọn Giáo Soojin, chỉ trong nháy mắt Sol có thể tích đủ cầu. Và gây hàng tá sát thương để quét sạch kẻ địch. Từ đó tạo ra một bài đấu Pháp Sư Aurelion Sol dễ dàng vào top dành cho game thủ tại ĐTCL Mùa 7.

LMHT: Aurelion Sol sẽ bị giảm tại 11.15 vì quá mạnh đối với rank Thách Đấu trở lên

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.