[ĐTCL] Mùa 7 sẽ có thể bị chi phối bởi tướng 5 Vàng

(Fun88esports) Máu Linh Thú và  cửa hàng

Có một vấn đề mà game thủ than phiền về mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý. Chính là việc các tướng 5 vàng có hiệu ứng kỹ năng và hiệu ứng từ Hệ khá bình thường, không muốn nói là nhàm chán. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Zoe – Hệ: Đạo Tặc

Zoe không có kỹ năng cố định của bản thân, nhưng cô ta có thể “mượn” các kỹ năng từ các chiều không gian khác (hiểu đơn giản là lấy kỹ năng tướng các mùa cũ).

LMHT] Zoe và những vị tướng khắc chế cô nàng khó chịu!

Mỗi lần Zoe dùng kỹ năng cô ta sẽ dùng ngẫu nhiên kỹ năng của:

  • Kayle mùa 1 (bất tử 1 tướng ít máu nhất)
  • Janna mùa 3.5 (bắn ra những luồng lốc tặng tốc đánh cho đồng minh, hất tung và làm choáng địch)
  • Ivern mùa 5 (triệu hồi Daisy)
  • Lux mùa 6 (bắn ra cầu vòng tối thượng tới kẻ địch xa nhất, có thể sử dụng lại nếu hạ gục mục tiêu).

Do kỹ năng thay đổi liên tục nên rất khó để bắt bài Zoe trong mùa 7 sắp tới. Thậm chí người chơi còn không biết Zoe của địch sẽ theo hướng hỗ trợ hay tấn công để xếp bài khắc chế lại.

Soraka – Hệ: Tinh Tú Hộ Mệnh

Mỗi kỹ năng đầu tiên được Soraka sử dụng khi bắt đầu giao tranh cũng hồi máu cho Linh Thú dựa trên cấp sao. 1*,2*,3* – 2/4/100 máu.

Bảng ngọc Soraka LMHT Mùa 10 ở vị trí Đường trên

Nói một cách đơn giản thì đây là Nhỏ Nhưng Có Võ (nhưng khủng hơn ở Soraka cấp 2 và 3 sao). Ai cũng biết máu là một tài nguyên quan trọng không kém vàng. Do vậy việc có Soraka sớm trong mùa mới sẽ vô cùng quan trọng nếu bạn muốn đánh late game. Bên cạnh đó kỹ năng của cô ta nhiều phần trăm sẽ là hồi máu toàn đội. Do vậy bạn càng có lý do để bảo kê cô ta hơn nữa.

Bard – Hệ: Người Hát Rong

Mỗi khi kết thúc giao tranh, Bard sẽ tính 10 x (số lượng tướng còn sống) thành % để tạo ra một bản nhạc. Nếu Bard sử dụng kỹ năng, hắn cũng sẽ tạo ra 1 bản nhạc. Với mỗi bản nhạc thu thập, cửa hàng sẽ tăng lên 1% cơ hội tìm ra tướng 3-4-5 vàng.

Guide Bard mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Bard

Hệ của Bard trong mùa 7 sẽ không liên quan đến khả năng giao tranh. Tuy vậy sẽ cho người chơi cơ hội tìm ra những tướng cao cấp hơn. Do vậy với những người chơi có Bard, thì việc chiến thắng vòng đấu. Và để Bard dùng kỹ năng liên tục (với trang bị tăng năng lượng). Sẽ là ưu tiên hàng đầu để có thể bổ sung chất lượng tướng cho bàn đấu của mình.

Dự đoán trong mùa 7 thì dù không còn Ngoại Binh thì người chơi sở hữu Bard sớm sẽ nhiều khả năng dát vàng các tướng 4-5 vàng cao hơn. Và sẽ có nhiều thay đổi về mặt cách chơi về lên đồ dành cho carry chủ lực.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.