[ĐTCL] Người chơi có thể bị ban tài khoản vĩnh viễn nếu cố tình sử dụng lỗi nhân bản Măm Măm

Khi Đấu Trường Chân Lý của 7 đang gần kết thúc thì một lỗi cực kỳ nghiêm trọng ảnh hưởng tới gameplay đã được các game thủ phát hiện ra liên quan tới vị tướng Măm Măm. Lỗi cho phép game thủ nhân bản Măm Măm không giới hạn trên sân đấu và áp đảo các đối thủ còn lại.

Theo các thông tin được chia sẻ, lỗi này rất dễ để kích hoạt trong trận đấu. Người chơi cần có 2 tướng Luyện Rồng trong đội hình để kích hoạt hiệu ứng nhận được Măm Măm và khi tại thời điểm chuẩn bị bước vào ván đấu thì nhanh tay bán bớt đi một tướng Luyện Rồng. Sau khi bán mất tướng, con Măm Măm vẫn sẽ tồn tại trên sân đấu mà không biết mất, người chơi chỉ cần lặp lại thao tác cho tới khi nhân bản đủ số lượng Măm Măm mà mình muốn.

Lỗi nhân bản măm măm
Lỗi nhân bản măm măm

Nếu thường xuyên sử dụng đội hình Luyện Rồng thì nhiều game thủ sẽ dễ dàng nhận ra lỗi nhân bản Măm Măm lần này khá giống với mẹo hack Bánh Quy thêm bằng cách thả  thêm tướng Luyện Rồng vào sân đấu sau khi vào trận.

Riot đã nhận thức được việc này, nhưng có vẻ đó là một lỗi không dễ dàng để sửa chữa nên thay vì tập trung vào việc sửa lỗi, Riot Mort mới đây đã đưa ra những cảnh báo sẽ xử lý những game thủ cố tình lợi dụng lỗi nhân bản Măm Măm này.

Động thái từ phía Riot khiến nhiều người chơi tỏ ra bất bình vì Riot dường như chỉ đang đẩy rủi ro và án phạt về phía người chơi mà không thực sự đưa ra được cách giải quyết triệt để đối với các lỗi trong game.

Trước cảnh báo từ Riot, Fun88 Esport khuyên các bạn ãy chú ý đừng cố tình lạm dung lỗi mà hãy tập leo rank một cách trung thực và công bằng.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.