[ĐTCL] Những đội hình dễ có điểm nhất khi đánh rank bản 12.8

(Fun88esports) Sức mạnh ổn định nhất

Bản 12.8 đã được ra mắt với nhiều sự thay đổi nhưng không quá lớn. Mặc dù vậy, vẫn có những đội hình được tăng sức mạnh một chút để trở lại. Trong đó có những sự kết hợp rất dễ kiếm điểm. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Ashe – Băng Đảng

Cái tên đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ ở bản 12.8 đó là Băng Đảng. Khi hiệu ứng của tộc này được buff toàn diện trong Đấu Trường Chân Lý. Hơn nữa, việc chỉ số ở mốc 7 Băng Đảng được buff không nhỏ. Khiến cho việc người chơi hướng tới mốc này bằng các lõi công nghệ cũng xứng đáng hơn trước rất nhiều. Với khả năng hút máu phép khủng khiếp thì dạng chủ lực. Như Ahri hay Ashe có thể trụ lại rất lâu trong giao tranh và dọn dẹp đối thủ.

Cách chơi Ashe mùa 12 từ A-Z | Bảng ngọc và Lên đồ Ashe (2022)

Tuy nhiên với việc được Riot buff trực tiếp. Thì đội hình Băng Đảng reroll xoay quanh cô nàng cung thủ này đang có tỷ lệ lọt top 4 cực cao là 60,5%. Nên nhớ rằng ở bản cập nhật 12.7b. Thì Ashe đã được buff thêm tỷ lệ tương tác với SMCK rồi.

Xạ Thủ – Nhà Phát Minh

Để nói về đội hình này thì “lì lợm” có lẽ là từ miêu tả chính xác nhất khi team Xạ Thủ – Nhà Phát Minh đã bị nerf khá nhiều lần. Nhưng vẫn trụ lại trong meta. Thậm chí chỉ với việc đội hình này không bị nerf trực tiếp ở bản 12.8 là team-comp này. Đã ngay lập tức sở hữu tỷ lệ lọt top 4 cao ngất ngưởng là 56,2%. Tính ổn định về mặt sát thương có lẽ là vũ khí mạnh nhất của đội hình này. Khi Jhin, Seraphine hay kể cả Jayce đều là những quân cờ mạnh.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Hơn nữa, với sức mạnh đồng đều từ đầu tới cuối trận. Thì đội hình này có thể tạo ra thế snowball vô cùng tốt và giữ được rất nhiều vàng. Hệ quả là game thủ sẽ có lượng kinh tế lớn để đạt tới các mốc sức mạnh. Như Jhin 2 sao hay 5 Nhà Phát Minh cực kỳ đơn giản ở cuối trận.

Sát Thủ

Tương tự như Xạ Thủ – Nhà Phát Minh thì team Sát Thủ cũng là một dạng đội hình khó lòng bị đánh bật khỏi meta. Vì sở hữu tỷ lệ đạt top 4 quá cao. Mặc dù không còn hot như trước nhưng đội hình Sát Thủ với Talon chủ lực vẫn sở hữu tới 55,7% tỷ lệ lọt top 4. Khi sở hữu những mốc sức mạnh cực kỳ lớn. Ví dụ như việc sở hữu Talon 2 sao ở cấp độ 5 sẽ đảm bảo bạn có thể giữ máu, vàng vô cùng tốt để đạt tới mốc tiếp theo là Talon 3 sao.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Đương nhiên là những đợt nerf trước đây đã khiến Sát Thủ. Và đặc biệt là Talon không còn khả năng gánh sát thương cho cả đội nữa. Vì vậy để xây dựng đội hình này thành công ở bản 12.8 thì game thủ nên để ý. Và nâng cấp cả những chủ lực phụ như Zyra hay Syndra để đảm bảo lượng damage đầu ra. Ngoài ra thì việc sắp xếp đội hình hợp lý để Blitzcrank kéo những unit bảo kê của đối thủ cũng là một điều bạn nên để ý.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.