[ĐTCL] Những đội hình Đột Biến hiệu quả nhất bản 12.7

(Fun88esports) Lựa chọn khá ổn định

Sự đặc biệt của hệ tộc Đột Biến nằm ở chỗ sỡ hữu 7 hiệu ứng khác nhau và ngẫu nhiêu. Theo từng ván đấu sẽ xuất hiện mỗi hiệu ứng khiến đội hình này khó đoán hơn bao giờ hết. Sau đợt điều chỉnh thì Đột Biến vẫn giữ được sức mạnh ổn định của mình. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Tiến Hóa Biến Dị – Đột Biến Rừng

Với khả năng cung cấp Giáp và Kháng Phép mỗi giây. Tất nhiên là dạng Đột Biến này sẽ phù hợp với Cho’Gath, cùng với đó là Malzahar. Do đó, cần tập trung nâng hai vị tướng này lên 3 sao ở giai đoạn cấp 7, cấp 8. Về cuối trận, có thể chuyển đổi sang Kai’Sa để có thêm Sát Thương. Chỉ cần trụ được tới giai đoạn về sau thì khả năng gây sát thương của những carry sẽ được lên tiếng mạnh mẽ. Một điều cần nhớ là không nên dùng quá nhiều Vàng ở giai đoạn đầu.

Cho'Gath bất tử kể cả khi nhận 24 phát bắn từ trụ | JBO Vietnam

Đội hình ưu tiên cho dạng Đột Biến này sẽ là 5 Đột Biến và 2 Khổng Lồ. Qua đó tối ưu hóa sức mạnh của Cho’Gath. Các Lõi Công Nghệ liên quan đến Khổng Lồ, Hồi Phục sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Đội hình ở cấp 8: Cho’Gath, Alistar, Malzahar, Kha’Zix, Rek’Sai, Kassadin.

Ăn Tạp – Đột Biến Hắc Tinh

Đây là dạng Đột Biến khá mạnh nhưng phụ thuộc vào trang bị. Cụ thể đó là Thông Đạo Zz’rot. Nếu ghép được từ 2 đến 3 món này từ sớm. Thì đội hình sẽ có khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh. Đặc biệt Kassadin được xem như một trong những carry chính của đội hình này khi sỡ hữu lượng sức mạnh ổn định.

Trang Phục Malzahar Hung Thần - YouTube

Thông Đạo Zz’rot sẽ được lắp trên Kassadin trong khi đó Cho’Gath là tướng không cần thiết trong đội hình này. Kai’Sa sẽ là tướng gây Sát Thương chủ lực với trang bị không thể thiếu là Áo Choàng Bóng Tối.

Đội hình ở cấp 8: Kassadin, Kai’Sa, Kha’Zix, Malzahar, Rek’Sai, Zac, Tamh Kench, Vi.

Đột Biến Kha‘Zix

Sau khi được gia tăng sức mạnh trong thời gian gần đây, Kha’Zix dần trở lại là vị tướng hiệu quả. Và có tới 3 dạng Đột Biến phù hợp với vị tướng 4 vàng này. Đó là Đột Biến Siêu Công Nghệ, Kết Liễu và Đòn Đánh. Đây đều là những hiệu ứng phù hợp với tướng STVL.

Hướng dẫn cách chơi Kha'Zix mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ, mẹo đánh

Những đội hình này nên ưu tiên ghép đồ và lên cấp sớm để có được Kha’Zix và Kai’Sa càng sớm càng tốt. Bộ đôi này có khả năng gánh team rất mạnh cho dù là chỉ mới 1 sao, do đó người chơi cần lưu ý để dịch chuyển đội hình ngay khi có thể. Cũng như những đội hình khác của Đột Biến. Chỉ cần những lợi thế nhỏ có thể lăn cầu tuyết đa phần thời gian của từng round đấu.

Đội hình ở cấp 8: Cho’Gath, Alistar, Rek’Sai, Kai’Sa, Kha’Zix, Malzahar.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.