[ĐTCL] Những đội hình game thủ có thể tận dụng trước bản 12.12

(Fun88esports) Hoặc giai đoạn đầu bản cập nhật

1/3 khoảng thời gian của Mùa 7 đã đi qua với rất nhiều ấn tượng dành cho game thủ. Đó là những carry ở mức 1,2 vàng hay những tướng 5 vàng trở lên có thể cân cả bàn cờ.

Nhưng theo thời gian và sắp tới là sự xuất hiện của bản cập nhật 12.12. Sẽ có rất nhiều thay đổi trong ĐTCL. Do đó, trong những ngày cuối cùng trước khi một loạt tộc hệ bị giảm sức mạnh. Người chơi có thể leo rank hiệu quả nếu áp dụng một số đội hình còn đang vô cùng mạnh hiện nay. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Đội hình Talon – Xayah “Dương Quá – Tiểu Long Nữ”

Đây là 1 trong những đội hình rất mạnh ở ĐTCL hiện nay, và có thể nói là hiệu quả bậc nhất để leo rank. Kể cả ở các cấp bậc cao, từ Bạch Kim trở lên. Xayah là vị tướng mà chỉ cần trang bị chuẩn, khoảng chừng 2 sao. Là có thể “nhất tăm đoạt mệnh” toàn bộ đội hình đối phương.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Còn Talon, bộ kỹ năng của anh chàng Sát Thủ này cũng tương tự và gây sát thương cũng “khủng” không kém Xayah. Đây là 2 vị tướng có bộ kỹ năng đa mục tiêu vào loại mạnh nhất ĐTCL hiện nay. Và dĩ nhiên, ở bản 12.12, chúng cũng sẽ bị giảm sức mạnh khá nhiều.

Đội hình Lee Sin Chiến Binh Rồng

Với Lee Sin Chiến Binh Rồng, người chơi sẽ có 1 trong những quân cờ 3 vàng chất lượng bậc nhất ĐTCL mùa 7. Điều đáng chú ý, game thủ sẽ có thể tăng tiến sức mạnh cho Lee Sin. Bằng món đồ cung cấp kích hệ Thần Long Đại Hiệp. Cộng thêm một số trang bị như Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ và Găng Bảo Thạch. Lee Sin có thể “1 cước 1 mạng” cả đội hình đối thủ mà lượng máu gần như không tiêu hao.

Lee sin] Cách lên trang bị và đội hình Lee sin DTCL mùa 7

Về cuối game, người chơi sẽ đưa Yasuo vào và tạo thành combo cực mạnh. Quét tan đội hình đối thủ với 6 Chiến Binh Rồng siêu mạnh.

Đội hình Olaf – Diana “cưỡi ngựa”

Chưa bao giờ đội hình Đồ Long với 2 quân bài chủ lực là Olaf và Diana bị đánh giá thấp ở ĐTCL mùa 7 lần này. Sức mạnh của vị tướng Olaf lại còn có thể tăng tiến theo thời gian. Trong khi đó, Diana lại khá dễ lên 3 sao. Và là 1 trong những quân cờ 3 vàng có khả năng sốc sát thương phép mạnh bậc nhất hiện nay. Dĩ nhiên, cả 2 vị tướng này sẽ còn mạnh hơn. Nếu ghép vào đội hình Kỵ Sĩ – đội hình có sức phòng thủ cực tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió cùng Olaf Sát Thủ "one shot" đội bạn trong tích tắc

Và chính vì mạnh như vậy, Olaf và Diana cũng nằm trong danh sách sẽ bị giảm sức mạnh ở bản 12.12. Nhưng thời gian vẫn còn và game thủ hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian trước. Khi đội hình này trở thành kỷ niệm.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.