[ĐTCL] Những đội hình leo rank cực kì hiệu quả bản 12.7

(Fun88esports) Những thay đổi lớn

Bản cập 12.7 chứa đựng những sự thay đổi về các hệ tộc. Từ Lõi Công nghệ cho tới sức mạnh của từng vị tướng cũng có sự chỉnh sửa nhẹ. Điều đó đem lại sự đa dạng trong các đội hình và cũng thay đổi luôn meta. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Đội hình Kai’sa Đấu Sĩ

Nổi lên trong giai đoạn cuối phiên bản 12.6, đội hình Đấu Sĩ kết hợp với bộ đôi chủ lực Renata Glasc và Kai’sa tỏ ra rất hiệu quả. Đặc biệt về giai đoạn cuối trận. Và trong bối cảnh không bị động chạm gì nhiều ở phiên bản 12.7. Đây vẫn sẽ là đội hình hiệu quả để cạnh tranh top cao.

LMHT: Thông thạo Kai'Sa trong 3 phút với cẩm nang siêu tốc dành cho Ái Nữ Hư Không

Cách xây dựng đội hình này cũng không quá khó khi dàn chắn sẽ là các tướng Đấu Sĩ. Đồng thời Renata Glasc và Kai’sa cần có 2 món trấn phái là Quỷ Thư Morello và Áo Choàng Bóng Tối. Điểm mấu chốt của đội hình là người chơi phải giữ máu khéo giai đoạn đầu trước. Khi có 2 tướng 4, 5 vàng này.

Đội hình ở cấp 8: Sejuani, Vi, Tahm Kench, Zac, Kai’sa, Renata Glasc, Viktor, Jayce.

Đội hình Tryndamere reroll

Sau khi hai tướng Hóa Kỹ là Twitch và Warwick bị giảm sức mạnh. Thì Tryndamere chính là cái tên được ưu ái tăng sức mạnh đáng kể trong 12.7. Rõ ràng việc được tăng Sát Thương ở cả 3 mốc giúp vị tướng này nhanh chóng trở lại meta.

Blood Moon Tryndamere Wallpaper LOL – LVGames.net Wallpaper

Đội hình xoay quanh Tryndamere được xây dựng trên bộ khung Đấu Sĩ và Hóa Kỹ. Trong đó Renata Glasc giữ vai trò Sát Thương phụ trong khi các tướng còn lại sẽ chống chịu. Gây hiệu ứng hoặc đơn giản là kích hệ. Tùy vào hoàn cảnh mà người chơi sẽ quyết định slowroll ở cấp 7 hoặc 8.

Đội hình ở cấp 8: Tryndamere, Warwick, Zac, Renata Glasc, Viktor, Vi, Sejuani, Tahm Kench.

Đội hình Draven Thanh Lịch

Được tăng tận 25 Sát Thương kĩ năng ở mốc 2 sao, không khó hiểu. Khi Draven sẽ trở lại là một trong những tướng gánh đội hot ở phiên bản 12.7. Trong bối cảnh những Sivir, Irelia đi xuống. Thì Draven sẽ là lựa chọn hợp lý để làm chủ lực khi có nhiều trang bị STVL.

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình gia tăng tốc độ đánh Draven 6 Quân Đoàn | ONE Esports Vietnam

Để tận dụng tối đa hiệu ứng của VIP, đội hình 5/7 Thanh Lịch xoay xung quanh Draven sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Trong một vài trường hợp, có thể giảm Thanh Lịch để kết hợp thêm Thuật Sư, Thách Đấu.

Đội hình ở cấp 8: Draven, Brand, Syndra, Leona, Zeri, Braum, Talon, Kai’sa.

Đội hình Đột Biến

Kha’zix đang dần trở lại là một Sát Thủ đáng gờm trong DTCL. Đặc biệt là khi các cao thủ phát hiện ra món trang bị trấn phái là Áo Choàng Bóng Tối. Cộng thêm việc được buff nhẹ trong 12.7. Kha’zix thực sự là tướng đáng chơi ở thời điểm hiện tại. Cho dù hiệu ứng của Đột Biến là gì đi chăng nữa.

Trang Phục Malzahar Ong Mật (Beehazar) - YouTube

Dù Malzahar bị nerf khá mạnh nhưng vị tướng này vẫn đủ để def ở giai đoạn giữa trận. Do đó điều người chơi cần hướng tới đó là sớm kích hoạt mốc 5 Đột Biến. Sau đó, việc cần làm là ghép thêm Tộc Hệ, phân chia trang bị cho Cho’Gath và Kha’zix.

Đội hình ở cấp 8: Cho’Gath, Kha’Zix, Rek’sai, Kassadin, Malzahar, Alistar.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.