[ĐTCL] Những đội hình leo rank hiệu quả nhất bản 12.9

(Fun88esports) Đậm chất giải trí

Dù có rất nhiều sự thay đổi để giai đoạn cuối mùa này có thêm tính chất giải trí cho game thủ. Bên cạnh đó, vẫn có những đội hình giữ được sức mạnh ổn định và trở thành sự lựa chọn tốt cho leo rank. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Đội hình Ashe reroll

Là đội hình reroll ổn định nhất trong phiên bản trước và không có nhiều thay đổi trong 12.9. Không khó hiểu khi đội hình xoay quanh Ashe 3 sao tiếp tục được nhiều người chơi ưa thích.

Fae Dragon Ashe Wallpaper LOL – LVGames.net Wallpaper

Đây là đội hình có thể chốt từ sớm với chủ lực là Ashe cùng dàn vệ tinh xung quanh là các tướng Băng Đảng. Quá trình xây dựng đội hình này cũng không phức tạp khi bắt đầu slowroll ở cấp 6. Ngoài Ashe thì Morgana và Zyra cũng là những mục tiêu được hướng lên 3 sao.

Đội hình ở cấp 8: Ashe, Zyra, Morgana, Darius, Braum, Orianna, Jhin, Senna.

Đội hình Twitch reroll – Nhà Phát Minh

Với việc Twitch được tăng mạnh Sát Thương Kỹ Năng ở cả 3 cấp độ. Vị tướng này ngay lập tức trở thành lựa chọn hot như vài phiên bản trước đây. Tuy nhiên, Twitch sẽ không kết hợp với bất kì tướng Sát Thủ nào.

Tướng

Vị tướng 1 vàng này phát huy sức mạnh tốt nhất trong đội hình Nhà Phát Minh. Đồng thời với hàng loạt tướng 1 vàng như Camille, Ezreal, Singed,… Người chơi sẽ bắt đầu roll ở ngay cấp 5 và thực hiện việc “dát vàng” đội hình. Sau khi hoàn tất đội hình ở cấp 6, lần lượt lên cấp để thêm vào những Warwick, Seraphine, Ekko để kích hoạt các Tộc Hệ còn lại.

Đội hình ở cấp 8: Camille, Twitch, Ezreal, Singed, Zilean, Ekko, Warwick, Seraphine.

Đội hình Công Nghệ

Công Nghệ vừa được buff khá nhiều trong bản 12.8. Và giờ đây đội hình này còn được hưởng lợi. Khi Alistar được tăng thêm khá nhiều Sát Thương trong 12.9. Không chỉ đóng vai trò chống chịu tốt hơn. Alistar giờ đây hoàn toàn có thể gây hàng tấn Sát Thương từ tuyến trước với các trang bị được gợi ý như… Mũ Phù Thủy.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Với Sivir là tướng chủ lực cùng Lucian gây Sát Thương phụ. Các tướng còn lại sẽ đóng vai trò chống chịu khi kích đủ 6 Công Nghệ. Về cuối trận, việc ghép thêm Jayce và Vi để kích hoạt Cảnh Binh sẽ gia tăng độ cứng cáp cùng khả năng khống chế.

Đội hình ở cấp 8: Sivir, Lucian, Jarvan IV, Swain, Alistar, Sejuani, Vi, Jayce.

Đội hình Senna Thuật Sư

Được buff mạnh Sát Thương Kỹ Năng cá nhân lẫn Tộc Hệ. Senna thực sự là một chủ lực đáng chú ý trong phiên bản 12.9. Vị tướng 3 vàng này có thể gây ra lượng Sát Thương áp đảo ở giữa trận. Nhưng về cuối cùng không hề kém cạnh các tướng khác.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Với Ấn Biến Hệ đến từ Trứng Rồng, việc người chơi kích hoạt mốc 5 Thuật Sư khi chơi đội hình này không phải là điều quá khó khăn. Lõi Công Nghệ “Tam Hợp” sẽ tối ưu hóa sức mạnh của đội hình này, nhưng nếu không có thì Senna vẫn là một tướng carry rất uy tín với bộ trang bị trấn phái Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ và Vô Cực Kiếm.

Đội hình ở cấp 8: Gnar, Vex, Morgana, Braum, Leona, Orianna, Lulu.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.