[ĐTCL] Những đội hình leo rank tốt nhất bản 12.13

(Fun88esports)Phát huy hết sức mạnh

Một phiên bản 12.12 không có quá nhiều sự chênh lệch giữa các đội hình với nhau. Vì thế bước qua bản cập nhật mới nhất này, Riot chỉ có một chút điều chỉnh. Giúp các đội hình mới có thể phát huy được sức mạnh của mình. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Đội hình Huyễn Long

Daeja tiếp tục được làm lại triệt để, qua đó trở thành tướng dồn Sát Thương nhờ kỹ năng thay vì những đòn đánh thường. Vì thế, đội hình xoay quanh vị tướng 8 vàng này tiếp tục giữ vững được sức mạnh trong bản 12.13.

Nunu & Willump, the Boy and His Yeti - League of Legends

Dù Huyễn Long có nhiều hiệu ứng khác nhau nhưng nhìn chung thì đều thích hợp để hỗ trợ cho Deaja. Đồng thời đội hình này cũng dễ triển khai ngay từ giai đoạn đầu. Nunu và Yone hoàn toàn là những tướng có thể gánh Sát Thương đầu trận đấu khi Daeja xuất hiện. Trong khi Yasuo là quân bài để hoàn tất ngưỡng sức mạnh với mốc 6 Huyễn Long.

Đội hình ở cấp 8: Deaja, Yone, Nunu, Yasuo, Hecarim, Lulu, Bard.

Đội hình Xayah Bang Hội

Nếu không có nhiều chỉnh sửa thì đây quả thực là đội hình ổn định nhất trong ĐTCL mùa 7. Dù không còn ở vị thế “vô đối” nhưng sức mạnh của đội hình này vẫn luôn rất cân bằng.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Có nhiều lựa chọn để người chơi giữ máu ở đầu trận trước khi xoay sang bộ đôi chủ lực Xayah, Talon. Đồng thời, sự xuất hiện của mốc 7 Bang Hội cũng giúp cho đội hình này nhiều lúc có thêm ngưỡng sức mạnh khủng khiếp.

Đội hình ở cấp 8: Xayah, Talon, Shen, Ornn, Hecarim, Qiyana, Twitch.

Đội hình Pháp Sư

Có khá nhiều dấu hiệu tích cực cho đội hình Pháp Sư trong bản 12.13. Tiêu biểu nhất là việc Vladimir cùng Nami được tăng nhẹ sức mạnh. Qua đó giúp cho tổ đội Pháp Sư trụ được tốt hơn trong giai đoạn đầu.

Heimerdinger Skins & Chromas :: League of Legends (LoL)

Với việc kỹ năng của Măm Măm trong Luyện Rồng giờ đây có thêm hiệu ứng Giảm Hồi Máu. Người chơi sẽ hoàn toàn tập trung vào việc gia tăng sức mạnh cho chủ lực Ryze và Zoe (cuối trận). Từ đó giúp đội hình này cân bằng hơn rất nhiều so với các phiên bản trước.

Đội hình ở cấp 8: Sylas, Ornn, Ryze, Nami, Zoe, Lulu, Heimerdinger, Bard.

Đội hình Đấu Sĩ – Xạ Tiễn

Giống như mọi mùa ĐTCL thì đây được xem là một kiểu kết hợp cơ bản với 4 tướng tank cùng 4 tướng Sát Thương. Với việc không phụ thuộc vào các tướng Rồng Thần cũng như không bị giảm sức mạnh nhiều. Thì đây là đội hình có sức mạnh ổn định trong 12.13.

Jax vs Shen: chiến thắng thuộc về ai?

Với hiệu ứng từ Thượng Long, việc reroll để có sớm Illaoi cùng Varus 3 sao là điều cần thiết nhất để sớm đạt ngưỡng sức mạnh. Về giai đoạn cuối trận, những nhân tố 4 vàng. Như Ornn, Xayah sẽ là thứ hoàn thiện đội hình này.

Đội hình ở cấp 8: Ornn, Illaoi, Shen, Skarner, Varus, Ezreal, Twitch, Xayah.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.