[ĐTCL] Những đội hình mạnh nhất trong game (Phần 2)

(Fun88 Esports) Cùng điểm qua top 15 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý !

Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý lần này đã có thêm sự xuất hiện của hai thành viên mới là Leona và Karma cùng thuộc nguyên tố Ánh Trăng. Sự xuất hiện của hai thành viên này sẽ khiến meta game có nhiều điều thú vị.

Đồng thời, cách ghép đồ trong phiên bản này ít nhiều cũng sẽ thay đổi với tướng ở từng đội hình. Cặp đôi Ánh Trăng Leona và Karma sẽ khiến nhiều game thủ muốn tìm hiểu xem họ có thế làm được gì cho đồng đội ở phiên bản này.

Và trong series này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn vài đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý, nếu bạn chưa từng tham gia trên máy chủ PBE trước đó thì có thể tham khảo ở dưới đây để sẵn sàng bước vào meta game Đấu Trường Chân Lý nhé.

Phần 2: Ánh Sáng Linh Hồn và Xạ Thủ Nguyệt Tộc

Đội hình Ánh Sáng Linh Hồn

Mô tả đội hình Ánh Sáng Linh Hồn:

6 Ánh Sáng với sự hỗ trợ từ các buff khác cho các tướng Ánh Sáng và kèm theo đó là mỗi tướng Ánh Sáng chết đi sẽ buff cho Vayne, Jax và Aatrox. Trong bản 10.1 bạn sẽ thấy nhiều game thủ chọn Ánh Sáng hơn, nhưng nếu chỉ có buff 6 Ánh Sáng không thì khả năng chiến thắng của bạn sẽ không cao.

Ở cấp 8, bạn có thể thêm Hộ Vệ, Bí Ẩn, Xạ Thủ hoặc Senna vào cùng Lucian. Nhưng chỉ có 2 trong 4 ý kiến vừa nếu được thêm vào mà thôi. Với Bùa Ánh Sáng, bạn có thể có thêm nhiều lựa chọn cho đội hình của mình hơn và bạn sẽ có những đội hình khá thú vị.

đội hình ánh sáng dtcl 10.1

Khi nào thực hiện đội hình Ánh Sáng Linh Hồn:

Đơn giản thôi, bắt đầu với bất kỳ tướng Ánh Sáng nào nhìn thấy và tìm được những trang bị tốt cho Senna và Lucian.

Hướng dẫn build đội hình Ánh Sáng Linh Hồn:

  • Đầu game: Chọn tất cả tướng Ánh Sáng giá thấp và dễ tìm thấy như Nasus, Vayne, Jax và có thể chưa cần up cấp vội nếu bạn có ý định dùng Hyper Roll cho các tướng Ánh Sáng. Sử dụng tướng Ánh Sáng cùng bất cứ buff hiệp lực nào để dành chuỗi thắng từ sớm.
  • Giữa game: Trước khi qua vòng lũ Sói, nếu bạn chưa kiếm được tướng nào 3 sao thì hãy cố roll để có tướng 3 sao trước khi lên cấp 6. Sau đó, quay trở lại việc tiết kiệm tiền để lên cấp và dùng tiền để kiếm Lucian và Yorick.

Mẹo chung đội hình Ánh Sáng Linh Hồn:

  • Giáp Thiên Thần là vật phẩm ưu tiên cho Senna vì nếu có cả hai tướng Linh Hồn trên sân. Lucian có thể sẽ sống thêm được vài giây, mà vài giây đối với một carry chính có thể lật ngược tình thế.
  • Nhớ đặt vị trí của Senna và Lucian để có thể tận dụng buff của Linh Hồn và khả năng của Senna.

Trang bị đề xuất:

  • Lucian: Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ.
  • Senna: Giáp Thiên Thần, Bùa Ánh Sáng.

Đội hình Xạ Thủ Nguyệt Tộc

Mô tả Xạ Thủ Nguyệt Tộc:

Với việc Nocturne bị nerf, các sát thủ giờ đã không còn xuất hiện nhiều trong meta dù đội hình Sát Thủ vẫn là nguồn sát thương đáng ngại với nhiều đội hình khác. Tuy nhiên, việc Nocturne bị nerf đã khiến nhiều Xạ Thủ có cơ hội tỏa sáng trên sàn đấu.

Kết hợp với các buff hiệp lực cùng với kỹ năng của Twitch và Nguyệt Tộc. Twitch giờ đây có thể trở thành một con quái vật đáng sợ ở cuối game.

doi hinh nguyet toc dtcl 101.

Khi nào thực hiện Xạ Thủ Nguyệt Tộc:

Khi nào bạn tìm thấy nhiều Mãnh Thú ở đầu game thì bạn có thể nhớ đến đội hình này vì từ Mãnh Thú chuyển hướng sang đội hình này rất dễ. Nhưng quan trọng hơn bạn cần phải kiếm càng nhiều Găng Đấu Tập, Kiếm BF và Cung Gỗ càng tốt, vì những trang bị hỗ trợ chí mạng là chìa khóa thành công của đội hình này.

Hướng dẫn đội hình Xạ Thủ Nguyệt Tộc

Đầu game: Đầu game bạn hãy bốc các tướng Mãnh Thú, ưu tiên Kog’Maw, Skarner, Rek’Sai và bạn có thể chuyển đổi dễ dàng sang Ngọc và Độc sau này. Bạn có thể kiếm một cái Dao Điện từ sớm cho Kog’Maw để dành chuỗi thắng dễ hơn, hoặc bạn cũng có thể tìm các vật phẩm lý tưởng cho Twitch ngay từ bây giờ.

Giữa game: Trong mid game, bạn nên tìm combo Twitch và Ashe của mình trong khi tiếp tục giữ Skarner ở hàng đầu. Khi lên 7 “tuổi”, bạn có thể thêm tướng độc như Mundo và Singed nếu bạn tìm thấy gã ta từ sớm.

Trang bị đề xuất:

  • Twitch: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ
  • Singed: Quỷ Thư Morello
  • Ashe: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.