[ĐTCL] Những đội hình mạnh nhất và dễ leo rank nhất mùa 7 (phần 2)

(Fun88esports) Xoay quanh Rồng thần

Chủ đề chính của Mùa 7 chính là Rồng. Một trong những linh thú huyền bí và khiến người chơi háo hức để chờ đón nhất. Những vị tướng mới có thể đạt mức vàng là 10. Cùng với đó là hàng loạt những điều thú vị sắp tới. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Đội hình slowroll Thượng Long

Có khả năng hack tướng khá giống với Yordle ở mùa 6. Đội hình Thượng Long trong ĐTCL mùa 7 khá thích hợp với lối chơi slowroll. Qua đó áp đảo đối thủ trong giai đoạn đầu và giữa trận với hàng loạt tướng 3 sao.

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Skarner - LOL - 2022 - Victory8.online

Trong đội hình này, Illaoi sẽ đóng vai trò chống chịu ở tuyến đầu. Trong khi Varus sẽ là tướng gây Sát Thương kèm hiệu ứng cực kì khó chịu. Bộ đôi tướng 3 vàng này có sức mạnh khá ổn định ở giữa trận. Khi lên được 3 sao nhờ tận dụng hiệu ứng Thượng Long. Về cuối trận, sự góp mặt của Aurelion Sol với Sát Thương diện rộng sẽ bổ sung rất nhiều sức mạnh để cạnh tranh top 4.

Đội hình ở cấp 8: Illaoi, Sylas, Ornn, Varus, Skarner, Lulu, Aurelion Sol.

Đội hình Ám Long – Đấu Sĩ

Trong bối cảnh có rất nhiều Tộc Hệ chống chịu ở ĐTCL mùa 7. Hiệu ứng của Ám Long được xem là khắc chế mạnh. Khi có khả năng trừ đi lượng Giáp và Kháng Phép lớn của đối thủ. Vì thế, Syfen được xem là Rồng Thần có khả năng solo cực mạnh với kỹ năng gây Sát Thương đơn mục tiêu lớn. Đồng thời vẫn có khả năng gây rối loạn đội hình đối thủ.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Để phát huy tốt nhất sức mạnh của Syfen, sự kết hợp với các tướng Đấu Sĩ được xem là vô cùng cần thiết. Trong khi đó các tướng ở dàn tuyến sau thường sẽ là Pháp Sư để gây hiệu ứng cũng như Sát Thương Phụ cho đội hình.

Đội hình ở cấp 8: Illaoi, Sylas, Ornn, Syfen, Zoe, Bard, Nami.

Đội hình Huyễn Long

Là Tộc giống như Đột Biến mùa 6 với hiệu ứng thay đổi theo từng ván đấu. Huyễn Long có rất nhiều cách kết hợp đội hình. Trong đó đáng chú ý là chủ lực xoay quanh anh em Yasuo – Yone. Nhờ kỹ năng đa dạng mà Yasuo tỏ ra thích hợp với hầu hết hiệu ứng của Huyền Ảo. Từ đó khiến cho vị tướng này mạnh theo từng cách khác nhau trong mỗi lần xuất hiện.

Mãi mãi là anh em, Yone - Yasuo cùng nhau sát cánh ở nhóm 'đường giữa tệ nhất LMHT' bản 10.16

Ở giai đoạn đầu trận, Yone và Olaf sẽ là nguồn Sát Thương đủ uy tín cho đến khi người chơi lên cấp 7, 8 để sở hữu Yasuo. Nunu và Willump, Shen, Hecarim được xem là những dàn chắn đầy uy tín. Trong khi Xayah và Daeja sẽ là những tướng hỗ trợ Sát Thương từ tầm xa.

Đội hình ở cấp 8: Yone, Olaf, Yasuo, Shen, Hecarim, Xayah, Deaja.

Đội hình Bang Hội

Dù các tướng Bang Hội có Tộc Hệ khá rải rác. Nhưng khi kết hợp với nhau vẫn mang đến những hiệu quả không ngờ đến. Các chỉ số cộng thêm từ hiệu ứng giúp cho tướng Bang Hội có khả năng công thủ toàn diện và không ngại nhiều đội hình.

Cách chơi Ryze mùa 12 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

Người chơi nên ưu tiên sử dụng Bang Hội ngay trong giai đoạn đầu trận để bắt đầu tích các chỉ số. Ưu tiên tối ưu tất cả trang bị đang sở hữu, dame, tank và phép đã rõ ràng như phân tích trên của chúng mình. Từ từ lên cấp, lựa chọn carry và bổ sung các hệ đi kèm để carry có thể khỏe hơn như Cung Thủ hoặc Pháp Sư. Cuối cùng thêm Bard và bắt đầu xoay bài với đội hình Bang Hội kẹp 5 tiền trong giai đoạn sau.

Đội hình ở cấp 8: Hecarim, Sejuani, Twitch, Ryze, Talon, Zoe, Pyke, Bard.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.