[ĐTCL] Những đội hình rất phụ thuộc vào lõi công nghệ bản 12.7

(Fun88esports) Dễ toang nếu nâng cấp xấu

Lõi Công Nghệ chính là một điều thú vị trong mùa gần đây. Sự ra đời của các item này mang đến sự đang dạng cho các đội hình. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số đội hình quá thuộc vào các Lõi Công Nghệ. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Đột Biến

Nếu các bạn để ý một chút thì hiệu ứng của tộc Đột Biến có sự chênh lệch khá lớn về sức mạnh giữa 2 mốc 3 và 5 tướng. Vì vậy một khi đã hướng tới team Đột Biến. Thì bạn buộc phải chơi tới mốc 5 tướng nhằm lấy được sức mạnh lớn nhất. Hệ quả là đội hình này trở nên cực kỳ phụ thuộc vào các lõi công nghệ. Đem lại Ấn Đột Biến bởi chúng giúp game thủ dễ dàng đạt tới cột mốc đáng giá kể trên. Cũng như bỏ đi một vài nhân vật có giá trị thấp ở cuối game như Kassadin chẳng hạn.

Kassadin LMHT sẽ được làm lại trong năm 2022? - QuanTriMang.com

Hơn nữa, đội hình Đột Biến cũng rất cần phải sở hữu lõi Tiến Hóa Bất Ổn. Khi nó gia tăng rất nhiều chỉ số cho tướng mỗi khi nâng cấp độ. Từ đó bạn sẽ có được lợi thế về mặt chỉ số nhằm áp đảo đối thủ. Đó còn chưa kể tới các đội hình cụ thể với Malzahar hoặc Cho’Gath chủ lực. Thì bạn cũng cần những lõi bổ sung sức mạnh cho chúng.

6 Thách Đấu

Mặc dù không rơi vào cảnh phụ thuộc hoàn toàn vào lõi công nghệ như Đột Biến. Nhưng Thách Đấu cũng rơi vào tình cảnh khá khó khăn khi không có lõi phù hợp. Lý do là bởi rất nhiều chủ lực của hệ này là những tướng gây sát thương vật lý. Và các lõi đem lại khả năng trừ giáp hoặc cộng thắng SMCK đều phù hợp. Điển hình nhất cho việc phụ thuộc vào lõi Mà Kiếm để lấy được nhiều SMCK nhất có thể. Tới khi lõi này ăn nerf thì team 6 Thách Đấu cũng giải sức mạnh theo.

Cách lên đồ Kaisa mùa 11 giúp bạn gây nhiều sát thương phép lẫn sát thương vật lý - Game Hot 24H

Không chỉ lõi công nghệ mà ngay cả yếu tố trang bị cũng ảnh hưởng khá nhiều tới việc xây dựng đội hình 6 Thách Đấu hiệu quả. Ví dụ như Warwick của bạn mà không có Cuồng Đao hay Khăn Giải Thuật. Thì sẽ trở nên cực kỳ thiếu sát thương hoặc bị hạ từ quá sớm. Điều tương tự cũng xảy ra với Tryndamere hay Kai’Sa.

Yordles

Khi đọc tới đây thì nhiều người sẽ nghĩ rằng đội hình Yordles sẽ bị phụ thuộc vào các lõi như Nhỏ Mà Có Võ hay Trộm Vặt. Khi nó được thiết kế riêng cho tộc này. Tuy nhiên sự thật là Yordles lại là đội hình phụ thuộc rất nhiều vào lõi Vọng Âm Luden. Khi nó bổ sung một lượng sát thương rất lớn cho đội hình này. Về cơ bản thì các tướng Yordles không có lượng sát thương trên kỹ năng thực sự lớn. Và cần lõi Vọng Âm Luden để có đủ sát thương và vượt qua giai đoạn giữa trận khó khăn.

Corki Mid Guide S12 : Build, runes et sorts sur LoL - Breakflip - Actualités et guides sur les jeux vidéo du moment

Ngoài ra thì những lõi đem lại khả năng hồi năng lượng như Năng Lượng Xanh cũng rất quan trọng với đội hình này. Đặc biệt là trước khi đạt mốc 6 Yordles. Vì vậy lời khuyên là bạn chỉ nên hướng tới đội hình 6 Yordles. Khi sở hữu ít nhất một trong hai lõi kể trên. Mặc dù chúng không ảnh hưởng tới quá trình nâng cấp tướng. Nhưng lại giúp cho các tướng Yordles mạnh một các đột phá.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.