[ĐTCL] Những đội hình Slow roll mạnh mẽ nhất mùa 7 (phần 1)

(Fun88esports) Dạng đội hình được yêu thích

Mùa 7 đã chính thức cập bến tại máy chủ Việt Nam với chủ đề Rồng rất thú vị. Những vị tướng 8 và 10 vàng đã xuất hiện với sức mạnh cực khủng. Điều này cũng đã tạo cơ hội cho lối chơi Slow roll đầu mùa 6 quay trở lại. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Thượng Long

Nhắc đến các đội hình slow roll trong ĐTCL mùa 7. Chắc chắn tộc hệ đầu tiên mà chúng ta cần tìm hiểu chính là Thượng Long. Thượng Long là một tộc hệ thay thế hoàn hảo cho Yordle tại ĐTCL mùa 6. Với lượng SMPT cộng thêm và cơ chế roll khá thú vị là sau mỗi lần đổi lại thứ 5. Tính cả cơ chế tự đổi lại khi kết thúc round đấu, người chơi sẽ có tỷ lệ lớn ra các vị tướng Thượng Long trong cửa hàng dựa theo tỷ lệ tướng từng cấp độ. Cùng với đó, người chơi cũng sẽ nhận được một phần quà dựa theo số lượng Thượng Long trên bàn.

Cách lên đồ Aurelion Sol DTCL 4.5 mạnh nhất

Về điểm mạnh, đội hình Thượng Long có tới 3 vị tướng nằm ở mốc 1 vàng là Nidalee, Skarner và Vladimir. Trong đó, Nidalee và Vladimir là hai vị tướng 1 vàng được đánh giá khá cao tại ĐTCL mùa 7. Với sát thương và khả năng chống chịu tốt. Cùng với đó, đội hình Thượng Long gần như hỗ trợ tối đa cho người chơi để có thể lên full các vị tướng 3 sao.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.