[ĐTCL] Những đội hình Slow roll mạnh mẽ nhất mùa 7 (phần 2)

(Fun88esports) Một chút khác biệt

Nếu quyết định sử dụng Rồng, đội hình của bạn phải chấp nhận tiêu tốn 2 slot. Nhưng đổi lại, đây sẽ là những quân cờ vô cùng mạnh mẽ cùng các hệ tộc quan trọng hơn so với thông thường. Và Slow roll sẽ mạnh hơn về phía cuối trận. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Slow roll Hóa Hình

Slow roll Hóa Hình là một bài đấu tương đối mới lạ đối với game thủ xung quanh những bài đấu Rồng quen thuộc tại ĐTCL Mùa 7.

Swain sắp được chỉnh sửa ở bản 12.8 để có thể quay về Đường Giữa - Mọt Game

Đội hình đầy đủ sẽ bao gồm 6 Cuồng Long và 4 Hóa Hình. Đặc biệt chúng ta buộc phải đưa chủ lực Swain lên 3 sao để nâng tầm sức mạnh của đội hình lên mức tối đa. Nếu roll ra nhiều Elise, hãy đưa cả cô nàng lên 3 sao. Để cân bằng lượng với STPT bổ sung trong đội hình. Về trang bị, chủ lực Swain sẽ ưu tiên các trang bị STVL, ưu tiên Cuồng Đao và Dao Điện. Trong khi đó trang bị SMPT có thể cho Elise 3 sao hoặc Pyke bao gồm Búa Xanh, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ… Trang bị chống chịu còn lại sẽ cho Shyvana và Neeko.

Slow roll Yone

Yone đang là một vị tướng không được quá nhiều game thủ chú ý trong phiên bản thử nghiệm tại ĐTCL mùa 7 với chiêu thức không quá đặc biệt. Nhưng đây là một vị tướng có khả năng carry không thua kém gì các chủ lực 4 tiền. Hay thậm chí là Yone tại mùa 6 khi lên được 3 sao.

Trang Phục Yone Thần Kiếm - YouTube

Đội hình slow roll Yone sẽ xoay quanh hai tộc hệ là Đấu Sĩ và Chiến Binh. Với những điểm mạnh thông thường của một đội hình slow roll chính là một mình một lối đi riêng. Và các trang bị cũng không yêu cầu quá nhiều. Đội hình slow roll Yone cũng sở hữu nhiều vị tướng ở các mốc vàng cao. Tuy nhiên sẽ không phụ thuộc vào Yone quá nhiều. Khi những Yasuo, Olaf, Diana, Qiyana đều có lượng sát thương trong giao tranh.

Slow roll Hộ Pháp

Hộ Pháp có lẽ là đội hình slow roll 1 vàng đáng chú ý nhất tại ĐTCL mùa 7. Dù không thể xây dựng một bài đấu 1 vàng hoàn chỉnh kích full hệ như Twitch tại mùa 6. Nhưng Hộ Pháp có thể kết hợp với nhiều vị tướng khác nhau. Và đặc biệt là các chủ lực Rồng 10 vàng như Ao Shin để tạo thành đội hình Protect Ao Shin với công thủ toàn diện.

Trang Phục Ezreal Đặc Vụ Siêu Linh - Hàng Hiệu - YouTube

Cách xây dựng đội hình Hộ Pháp sẽ có hơi khác so với những đội hình thông thường. Khi người chơi sẽ build các trang bị tank cho các vị tướng Hộ Pháp. Trước những trang bị như Thủ Tượng Thạch Giáp, Dây Chuyền Chuộc Tội, Giáp Lửa… Và trong thời gian roll sẽ đồng thời bắt Ezreal để carry với những trang bị sát thương còn lại để giữ máu. Trong khi slow roll các vị tướng Hộ Pháp lên 3 sao.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.