[ĐTCL] Những hệ/tộc thay thế hoàn hảo cho Ngoại Binh

(Fun88esports) Ngoại Binh sẽ biến mất tại mùa 7

Với mùa giải mới, một trong những hệ tộc được lựa chọn hàng đầu thời gian vừa qua sẽ bị biến mất. Và thay vào đó, những đội hình khác sẽ được hình thành bởi hệ tộc mới. Ngoại Binh không còn nằm trong kế hoạch tại mùa 7. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Astra – Tinh Tú

Hiệu ứng của Tinh Tú phải nói là khá tệ khi chỉ cho toàn thể đồng minh một lượng rất nhỏ AP. Nhưng bù lại người chơi sẽ có thể bổ sung cho đội hình của mình những vị tướng chất lượng 3 sao. Bằng hiệu ứng cho phép mỗi lần thứ 5 nhấn đổi lại cửa hàng sẽ xuất hiện toàn tướng Tinh Tú. Lẫn việc xuất hiện hộp tướng Tinh Tú ngẫu nhiên.

Everything We Know about TFT Set 7: Dragonlands New Champions and Traits - Mobalytics

Tất nhiên trong trường hợp có quá nhiều người tranh bài Tinh Tú reroll. Thì chúng ta vẫn có lựa chọn khác khả dĩ hơn là chỉ kẹp 3 Tinh Tú vào. (Khá dễ khi Tinh Tú có 2 Đấu Sĩ – một lựa chọn hàng tank ban đầu rất ổn). Khi đó bạn sẽ vừa có thể reroll bổ sung chất tướng cho đội hình. Đồng thời bán các tướng từ hộp Tinh Tú đi để bù lại số tiền đó.

Có thể nói Tinh Tú là một lựa chọn kiếm tiền không tệ trong mùa 7 mạnh không kém gì Ngoại Binh hay Yordle.

Quang Giáp – Shimmerscale

Sau vàng thì chúng ta sẽ đến hack trang bị. Tuy vậy không chỉ là những món đồ trang bị thành phần quen thuộc mà đến với Quang Giáp. Chúng ta sẽ có được những trang bị độc quyền chưa xuất hiện từ trước đến nay.

Tất tần tật về tướng và Tộc, Hệ của Đấu Trường Chân Lý mùa 7

Hiệu ứng của chúng tuy đa dạng nhưng đều có điểm chung là xoay quanh khả năng hack tiền. Và thăng tiến sức mạnh dựa vào số vàng đang có của bạn. (Cơ chế hao hao các Lõi liên quan đến Ngoại Binh mùa trước).

Tất nhiên Quang Giáp có ưu điểm so với Ngoại Binh là người chơi không cần thiết phải nổ hũ mới có được những trang bị này. Mà chỉ cần kích Tộc Hệ là có ngay đồ về để giữ máu rồi. Thậm chí khi người chơi kích 9 Quang Giáp thì bạn sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh tối thượng với trang bị Vương Miện Vô Địch. Cho khả năng 1 hit chết luôn bất kỳ tướng địch nào mỗi 5 giây.

Huyền Ảo “Hải Tặc” – Mirage

Đột Biến là 1 Tộc thú vị trong mùa 6. Khi với việc xoay vòng hiệu ứng từ các mùa trước. Thì bạn không bao giờ cảm thấy chán khi chơi chúng cả. Do vậy Riot Games quyết định giữ nguyên hiệu ứng này cho mùa 7. Và đặt cho nó cái tên nghe đúng chất hơn – “Huyền Ảo”.

ĐTCL mùa 7: Chi tiết các hiệu ứng của Huyền Ảo - Tộc mới nhất thay thế cho Đột Biến

Dàn hiệu ứng mới của Huyền Ảo nhiều người sẽ cảm thấy quen thuộc. Vì được lấy từ các mùa Đấu Trường Chân Lý. Trong số đó Hải Tặc từ mùa 1 gây ấn tượng nhất vì đây có thể xem là tiền thân của Ngoại Binh sau này.

Theo đó trong mùa 7, khi kích Hải Tặc từ Huyền Ảo xong sau mỗi giao tranh. Bạn sẽ được cho 1 rương châu báu có thể chứa vàng (hoặc trang bị ở các mốc kích hoạt cao).

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.