[ĐTCL] Những thay đổi đáng chú ý nhất bản 12.13

(Fun88esports) Một chút cân bằng

Không có quá nhiều biến động về sức mạnh cũng như đội hình nên đội ngũ Riot dường như đã có một khoảng nghỉ khá dài. Và bước qua bản 12.13, một số chỉnh sửa đã được Riot đưa ra nhằm thay đổi một chút về đội hình. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Làm lại Aurelion Sol

Sức mạnh của Aurelion Sol trong ĐTCL mùa 7 là thứ khiến Riot đau đầu nhất. Đặc biệt vị tướng này chỉ được thể hiện khi có Ấn Pháp Sư. Do đó, việc làm lại kỹ năng của tướng Thượng Long này trong bản 12.13 là điều cần thiết.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Aurelion Sol giờ đây sẽ tạo ra Hố Đen bên dưới tướng địch ngẫu nhiên. Nó phát nổ sau 2 giây và gây Sát Thương cho tất cả tướng trong vùng bị ảnh hưởng. Đồng thời những tướng này sẽ chịu thêm 20% Sát Thương trong 10 giây. Hố Đen được tạo ra sau 20 giây của vòng đấu sẽ lớn hơn và gây thêm 50% Sát Thương.

Mana khởi đầu/Mana tối đa của Aurelion Sol giờ sẽ là 40/90. Trong khi đó Sát Thương kỹ năng là 350/475/5000.

Cân bằng trang bị Kim Long

Kim Long được xem là một Tộc Hệ khá hên xui trong ĐTCL mùa 7. Khi người chơi xây dựng đội hình này dựa trên sức mạnh của các trang bị. Do đó, Riot muốn điều chỉnh để độ ảnh hưởng của những món đồ từ Kim Long sẽ như nhau. Từ đó mang đến nhiều chiến thuật hơn khi tận dụng Tộc Hệ này.

Cách chơi đội hình Kim Long DTCL Mùa 7 chi tiết nhất

Rìu Của Draven, Cánh Tay Kim Cương, Vương Miện Chiến Thần là những món bị giảm các chỉ số từ Máu Cộng Thêm, SMCK và Tốc Độ Đánh. Trong khi đó, các trang bị ít được sử dụng như Kiếm Của Tay Bạc, Ngọc Quá Khổ, Giáp Đại Hãn thì được tăng thêm chỉ số khá đáng kể.

Điều chỉnh sức mạnh các tướng Long Thần

Với việc được xuất hiện trong nhiều đội hình khác nhau và có sức ảnh hưởng cao. Bộ đôi Sy’fen và Shi Oh Yu ngay lập tức bị giảm sức mạnh. Theo đó, Sát Thương trong lần lướt đầu tiên của Sy’fen giảm mạnh từ  225/235/500% còn 150/150/300% theo tỉ lệ SMCK.

LMHT Tin tức: ĐTCL Mùa 7: Tỉ lệ xuất hiện Rồng Thần trước level 7 đang khiến nhiều game thủ phàn nàn | GosuGamers Vietnam

Shi Oh Yu cũng tương tự với Sát Thương combo giảm từ 325/350/1000% còn 265/275/1000%. Đồng thời khả năng Làm Choáng cũng giảm từ 1,5 còn 1,25 giây.

Daeja tiếp tục được điều chỉnh theo hướng gây Sát Thương kỹ năng. Vị tướng Huyễn Long này được tăng sức mạnh từ kỹ năng đồng thời giảm Sát Thương Phép từ các đòn đánh Nội Tại.

Rút ngắn thời lượng trận đấu

Để giúp trải nghiệm của người chơi thoải mái hơn, Riot tiếp tục cắt bỏ những khoảng thời gian thừa của một vài giai đoạn sau khi người chơi đã quen thuộc với mùa 7.

Hướng dẫn chơi Poppy - Sứ Giả Thép vị trí đường trên

Các vòng chọn lõi nâng cấp (2-1, 3-2, và 4-2) sẽ được rút ngắn 10 giây.

Vòng 4-7 (Kho Báu Của Rồng) và vòng tiếp theo 5-1 cũng được rút ngắn 10 giây.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.