[ĐTCL] Những thay đổi mang tính thử nghiệm của ĐTCL đến từ PBE

(Fun88esports) Những thay đổi của đấu trường chân lý nhầm tạo tiền đề về sau.

Teamfight Tactics' highly experimental changes coming to PBE

Mặc dù Đấu trường chân lý nhận được bản cập nhật lớn trong Patch 9.16. Riot đã thảo luận về một số thay đổi trong tương lai thay đổi trò chơi. Bản Update 9.16 mở ra một hướng đi hoàn toàn mới cho game. Bản cập nhật này sẽ mang tính tiền đề để có thể thay thế hoàn toàn các meta cho bản về sau. Theo Riot bản update này sẽ là tiền đề cho bản update 9.24 sau này.

Nhà thiết kế chính của battler, Riot Mort, đã lên Twitter để thảo luận về một số thay đổi lớn mà nhóm đang xem xét. Các bản update trong tương lai dường như chủ yếu xoay quanh cơ chế hồi HPcấm hồi HP. bao gồm các bản cập nhật cho các vật phẩm sẽ ảnh hưởng đáng kể đến việc phát triển meta và lối chơi của trò chơi.

Những thay đổi hiện đang có trên bản Beta. Nhưng Riot Mort chắc chắn nhấn mạnh rằng những thay đổi có thể này là “cực kỳ thử nghiệm“. Cuối cùng họ có thể không tham gia vào trò chơi.

Teamfight Tactics experimental update

Điều ngay lập tức nổi bật là các buff cho quỷ thư Morellonomiconbùa đỏ. Cả hai hiện gây sát thương bỏng 20% ​​cho máu tối đa của kẻ thù trong khoảng thời gian 10 giây. Chữa bệnh cũng sẽ được ngăn chặn trong thời gian đó.

Ý kiến riêng của Riot Mort.

Kết quả hình ảnh cho riot mort

Nhưng, theo Riot Mort. Họ có thể thấy một bản update trong tương lai gây sát thương bỏng 60% trong 45 giây. Đây là một nerf cho sát thương mỗi giây của vật phẩm. Sẽ tăng từ 2% HP tối đa mỗi giây, lên 1,5%. Sự thay đổi có thể này sẽ tập trung vào tính hữu dụng của chúng nhiều hơn xung quanh các đặc tính chống lành của chúng.

Một người dùng Twitter bày tỏ lo ngại rằng với quỷ thư Morello sẽ khuyến khích mọi người tạo ra “comps siêu nhàm chán” nơi các đội làm mọi thứ có thể để “không bao giờ chết trong khi họ từ từ đánh dấu xuống”. Việc sử dụng liên tục những item quen thuộc gây nhàm chán trong game. Rất nhiều người chơi đã ý kiến về việc tại sao không thay đổi hay làm đa dạng các vật phẩm trong game.

Riot Mort công nhận rằng đây có thể là một khả năng.

“6 hiệp sĩ + Người bảo vệ, ném Morello vào Sej và WAIT. Chắc chắn đáng để xem xét, vì tôi muốn nói rằng chúng tôi không muốn điều đó khả thi”, Riot Mort trả lời.

Điều này dường như chỉ quan tâm đến người hâm mộ hơn nữa.

Kết quả hình ảnh cho riot mort

Blood Thirster cũng đang nhìn thấy một tương lại, mặc dù nó không đáng kể. Sức sống của vật phẩm sẽ giảm xuống 40% so với 50% hiện tại. Hextech Gunblade đang nhận được một nerf tương tự, với 33% hồi máu sẽ giảm xuống 25% sát thương.

Trong khi các vật phẩm dường như là tâm điểm chính, Swain cũng đang chứng kiến ​​khả năng hồi phục của mình.

Vì các thay đổi là thử nghiệm, rất có thể nó không tấn công các máy chủ trực tiếp với Patch 9.16b, được phát hành vào ngày 21 tháng 8. Thay vào đó, có khả năng các thay đổi có thể đến với Patch 9.17 vào ngày 28 tháng 8.

Fun88esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.