[ĐTCL] Những trang bị giúp counter tốt nhất hiện nay

(Fun88esports) Cực kỳ quan trọng

Những đội hình AD carry dù sau một đợt cập nhật vẫn không mất đi sức mạnh là bao. Vẫn luôn là những lựa chọn hàng đầu nếu muốn leo rank. Công thức rất đơn giản, chỉ cần có được chủ lực và chọn đúng các item là đủ. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Áo choàng gai

Từ lâu, Áo choàng gai vẫn luôn là một item dùng để khắc chế những vị tướng sử dụng dame vật lý. Đặc biệt là các tier có hiệu ứng đòn đánh và scale theo dame chí mạng. Áo choàng gai chính là một khắc chế cứng của cả combo Vô Cực Kiếm và Cung Xanh. Khi sử dụng Áo choàng gai. Bạn không thể gây dame chí mạng và điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến nội tại của Cung Xanh. Và hoàn toàn vô hiệu hóa đi các chỉ số của Vô Cực Kiếm.

Tướng

Bên cạnh đó, Áo choàng gai còn có thể gây ngược lại sát thương lên tướng địch khi bị tấn cống. Điều này làm chúng ta nhớ lại ĐTCL mùa 1 với combo Giáp Gai, Giáp Máu và Vuốt Rồng. Braum có thể cân cả đội hình team bạn bất kể số lượng team bạn là bao nhiêu.

Tim Băng

Tim băng là đồ hoàn chỉnh được tạo nên từ Nước Mắt Nữ Thần và Giáp Lưới. Món đồ này counter rất tốt các vị tướng sử dụng tốc độ đánh. Và đặc biệt là cuồng đao Guinsoo. Vì thế, nó là khắc chế cứng của Cuồng Đao, Draven, Sivir. Đều là các tier 4 tiền meta hiện nay. Với khả năng giảm tốc độ đánh trong một khu vực.

Ekko, the Boy Who Shattered Time - League of Legends

Sự trở lại của Tái chế, và độ hot của Nhà Phát Minh dẫn đến việc Ekko comback lại trong meta thực sự là quá phù hợp với item Tim Băng này. Với khả năng của Ekko, Cậu Bé Thời Gian vẫn luôn tỏ ra khó chịu. Khi có thể lao vào tuyến sau của team bạn và ngăn cản chủ lực xả sát thương. Nếu bạn không biết phải làm thế nào trước đội hình Sát Thủ. Bạn cũng có thể sử dụng Tim Băng ở tuyến sau để ngăn chặn đối phương Burst Dame quá lẹ vào chủ lực của team mình.

Áo Choàng Bóng Tối

Với sự trở lại của Kha’Zix trong đội hình Đột Biến cũng như đội hình Sát Thủ. Việc giữ cho chủ lực team mình sống lâu hơn trong giao tranh bây giờ càng ngày càng khó khăn. Đặc biệt là từ khi Giáp Thiên Thần bị loại bỏ. Tuy nhiên, Áo Choàng Bóng Tối cũng là một lựa chọn tốt để có thể “khuất khỏi” tầm nhìn của các Sát Thủ. Và đặc biệt là khả năng bay nhảy của Kha’Zix.

Hướng dẫn cách chơi Kha'Zix mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ, mẹo đánh

Với chỉ số cộng thêm sau khi tàng hình và một chút chỉ số SMCK của kiếm BF trogn thành phần. Thì đây là một món trang bị phòng thủ khá ổn dành cho Jhin và Draven trong meta hiện tai. Vì thế, cac bạn cũng nên thử khi leo rank, biết đâu nó sẽ giúp các bạn lọt vào top 4 dễ dàng hơn.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.