[ĐTCL] Những vị tướng carry đáng chú ý nhất mùa 7 (phần 2)

(Fun88esports) Sự khác biệt với mùa trước

Nếu như so sánh với mùa trước về các chủ lực gánh team thì đây là một sự khác biệt rất lớn. Nhưng chúng ta đã biết, ở những bản cập nhật trước chỉ với những gương mặt carry quen mặt như Jhin, Talon,… Thì mùa giải này là một sự khác biệt rõ rệt.

Xayah (4 vàng): Cuồng Nộ/Xạ Kích

Được xem như là tướng lỗi nhất ngay khi ĐTCL mùa 7 ra mắt trên PBE. Xayah đã cho thấy vị tướng này có tiềm năng gánh đội cực mạnh. Không chỉ có những đòn đánh thường đầy tốc độ và chất lượng. Khả năng rút lông cũng giúp cô nàng này có lượng Sát Thương diện rộng cực kì khủng khiếp.

Xayah, the Rebel - League of Legends

Tất nhiên Riot đã nhanh chóng có những sự điều chỉnh để Xayah bớt bá đạo lại. Nhưng rõ ràng vị tướng này vẫn rất đáng dùng. Đặc biệt khi đội hình Xạ Kích/Cuồng Nộ rất dễ xây dựng và kết hợp trong ĐTCL mùa 7.

Talon (4 vàng): Sát Thủ/Bang Hội

Các tướng Sát Thủ 4 vàng ở mỗi mùa giải ĐTCL đều có lượng Sát Thương đơn mục tiêu khủng khiếp. Và Talon trong mùa 7 này cũng không phải ngoại lệ.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Sở hữu kỹ năng Sát Thủ Vô Hình, Talon là tướng cực kì hiệu quả để khắc chế tướng chủ lực ở dàn sau của đối thủ. Với khả năng kích hoạt Tàng Hình trong 1,5 giây. Việc sắp xếp tướng để chống lại Talon là điều khá khó.

Bên cạnh đó, dù ở trong đội hình Bang Hội hay Sát Thủ thì Talon đều được cộng thêm lượng chỉ số rất đáng kể. Qua đó giúp vị tướng này có thể phát huy đúng tính chất của mình. Nhanh chóng ám sát chủ lực đối phương và mang về lợi thế lớn cho đội hình.

Yasuo (5 vàng): Huyền Ảo/Chiến Binh Rồng/Chiến Binh

Trong ĐTCL mùa 7, Yasuo sở hữu bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu. Khi kết hợp được khả năng Tạo Lá Chắn, Lướt, Gây Sát Thương và Hất Tung hàng loạt kẻ địch. Điều đó tạo nên một Yasuo mang tính thương hiệu nhất trong các mùa ĐTCL từ trước đến nay.

LMHT: Yasuo gây ấn tượng mạnh trong dòng skin Chiến Binh Rồng 2021

Trong khi Chiến Binh Rồng và Chiến Binh cung cấp cho Yasuo Máu và Sát Thương. Thì tộc Huyền Ảo sẽ giúp cho vị tướng này có khả năng tạo đột biến trong từng ván đấu. Nhờ kỹ năng đa dạng mà Yasuo tỏ ra thích hợp với hầu hết hiệu ứng của Huyền Ảo. Từ đó khiến cho vị tướng này mạnh theo từng cách khác nhau trong mỗi lần xuất hiện.

Zoe (5 vàng): Quang Giáp/Pháp Sư

Zoe được nhiều streamer ĐTCL đánh giá là tướng Pháp Sư mạnh nhất. Trong các mùa khi sở hữu tới 4 chiêu thức cực kì mạnh mẽ. Điều này bắt nguồn từ việc Zoe không có kỹ năng riêng mà “mượn” sức mạnh từ các tướng 5 Vàng mùa trước.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Vị tướng này sở hữu các kỹ năng của Kayle mùa 1 (buff bất tử, tăng Giáp Kháng Phép). Janna mùa 3.5 (hất tung, buff Tốc Độ Đánh), Ivern mùa 5 (triệu hồi Daisy), Lux mùa 6 (Sát Thương khủng). Cùng với việc kích hoạt Pháp Sư, Zoe sẽ dùng liên tiếp hai kỹ năng khác nhau trong một lần sạc đủ Mana. Vì thế trong một vòng đấu nhất định, vị tướng 5 vàng này sẽ mang đến rất nhiều điều đột biến bởi hàng loạt lần dùng chiêu của mình.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.