[ĐTCL] Những vị tướng chống chịu đa năng nhất mùa 7

(Fun88esports) Nên dùng trong mọi trận đấu

Chúng ta thường được biết nhiều đến với các vị tướng gánh team ở các giai đoạn đầu giữa và cuối. Nhưng phần lớn vẫn cần tới những vị tướng có khả năng chống chịu. Với việc vừa có khả năng chống chịu và lượng sát thương đầu ra đảm bảo. Đây là danh sách những vị tướng được khuyên dùng nhất.

Ornn – Ngọn lửa khởi nguyên

Theo đánh giá của nhiều game thủ đứng đầu bảng xếp hạng Thách Đấu. Ornn là tướng chống chịu tốt nhất mà bạn có thể sở hữu ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7. Với hệ Đấu Sĩ có khả năng kích hoạt quá dễ dàng, Ornn luôn sở hữu lượng máu cực kỳ lớn. Và trở thành một lá chắn vô cùng tốt ở hàng trước. Hơn nữa, kỹ năng của Ornn còn có khả năng làm chậm 50% tốc độ đánh của đối thủ. Và giảm khá nhiều sát thương mà đội hình của bạn phải nhận vào.

Cách khắc chế Ornn hay nhất mùa 11 [Update mới nhất] LMHT

Không dừng lại ở đó, Ornn còn mang trong mình tộc Lôi Long. Và cung cấp một lượng khống chế cần thiết để hạn chế sức mạnh của đối thủ. Nếu như game thủ nâng cấp được Ornn lên 2 sao thì đây đích thực là một lá chắn thép nơi tuyến đầu. Và góp phần không nhỏ tới chiến thắng cuối cùng. Nói ngắn gọn thì Ornn là một tướng vừa “trâu bò”, nhiều khống chế. Và đáp ứng đủ mọi yêu cầu ở một quân cờ chống chịu hàng trước.

Hecarim – Bóng ma chiến tranh

Mặc dù không có độ “trâu bò” như Ornn. Nhưng Hecarim cũng là một quân cờ tuyến trước cực kỳ được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Lý do chính tới từ việc các chủ lực tuyến sau đang trở nên vô cùng thịnh hành. Và chiêu thức Bóng Ma Kỵ Sĩ của Hecarim thì có tầm làm hoảng sợ cực kỳ xa. Vì vậy mà Hecarim nói chung và các đội hình sử dụng hệ Kỵ Sĩ nói riêng đang trở nên vô cùng phổ biến. Khi đây là phương án khắc chế quá hiệu quả.

LMHT: Điều gì đã khiến Hecarim vụt sáng trở thành tướng đi rừng mạnh nhất bản 10.16?

Tuy nhiên để sử dụng hết sức mạnh của Hecarim thì bạn cần phải lưu ý một số điều quan trọng sau đây. Đầu tiên thì bạn cần sắp xếp Hecarim ở vị trí hợp lý. Sao cho vị tướng này có thể dùng kỹ năng hướng đúng vào chỗ mà đối thủ đặt chủ lực.

Neeko – Hóa hình sư ham học

LMHT: Nhận chỉnh sửa từ Riot Games, Neeko khả năng cao sẽ trở thành một Hỗ trợ ở phiên bản 12.4 | ONE Esports Vietnam

Mặc dù không quá phổ biến như 2 cái tên kể trên nhưng xét về mặt chống chịu. Thì Neeko lại là tướng “trâu bò” bậc nhất. Lý do là bởi chiêu thức của Neeko không chỉ sao chép hình dạng mà còn là cả chỉ số giáp và kháng phép của đồng minh nữa. Điều này có nghĩa là khi ghép đồ cho một tướng chống chịu và dùng Neeko trong đội hình. Bạn sẽ có tới 2 quân cờ “trâu bò” với lượng giáp và kháng phép khổng lồ mà không cần tốn quá nhiều trang bị.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.