[ĐTCL] Những vị tướng có kỹ năng không theo bất kì quy tắt nào (phần 1)

(Fun88esports) Ảo ma và không thể lường trước

Mùa 6 đang đi đến giai đoạn cuối cùng và chúng ta chuẩn bị chào đón một mùa giải mới. Dự kiến mùa 7 sẽ có rất nhiều thay đổi về tướng với kỹ năng thú vị. Khả năng tạo đột biến và thao túng tất cả chỉ số. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Olaf – 3 vàng – Đồ Long/Đấu Sĩ/Chiến Binh

Olaf có lẽ là tướng sở hữu Nội Tại độc đáo nhất trong ĐTCL mùa 7. Cứ mỗi lần vị tướng này bị hạ gục thì sẽ được tăng 5 SMCK. Do đó, người chơi muốn xây dựng Olaf làm chủ lực có thể tận dụng điều này để buff SMCK cho Olaf lên rất nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Với mức giá chỉ 3 vàng, Olaf có thể xuất hiện từ khá sớm để người chơi có thể tích SMCK nhiều nhất có thể. Trong khi đó, chiêu thức kích hoạt của vị tướng này cũng không hề tồi khi gây lượng lớn STVL, tăng Tốc Độ Đánh. Vì thế có thể tương tác với nhiều trang bị một cách hiệu quả.

Ryze – 3 vàng – Bang Hội/Pháp Sư

Có khá nhiều chiêu thức, chỉ số vô hạn trong ĐTCL mùa 7. Và số lượng chưởng pháp của Ryze là một trong số đó. Cứ mỗi lần dùng chiêu, vị tướng này sẽ tăng thêm 20 Mana tối đa đồng thời cũng được tăng 1 quả cầu. Và con số này sẽ tăng liên tục trong giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi Ryze mùa 11 chuyên nghiệp như "Quỷ vương" Faker

Cộng với việc Pháp Sư sẽ dùng kỹ năng 2 lần. Ryze được tăng số quả cầu lên rất nhiều lần khi vòng đấu kéo dài. Đặc biệt khi đối thủ có nhiều tướng chống chịu. Điều này sẽ mang đến hiệu ứng hình ảnh vô cùng thích mắt mà Ryze thông thường khó có thể trình diễn. Đồng thời lượng Sát Thương mà vị tướng 3 vàng này mang lại cũng không hề nhỏ chút nào.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.