[ĐTCL] Những vị tướng có kỹ năng không theo bất kì quy tắt nào (phần 2)

(Fun88esports) Sự cải tiến về của hệ tộc

Vẫn sẽ là những cái tên quen thuộc ở mùa giải hiện tại nhưng với vai trò mới. Một điều thú vị mà Riot mang tới chính là sự “ngầu lòi” mà vị tướng đó mang lại. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những điều chưa thể khắc phục. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Soraka – 5 vàng – Ngọc Bích/Nguyện Ước

Là một tướng 5 vàng nhưng kỹ năng của Soraka khá đơn giản khi chỉ có tác dụng Hồi Máu cho đồng minh. Và không gây ra bất kì Sát Thương nào từ kỹ năng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt đến từ Hệ Nguyện Ước của riêng vị tướng này. Cụ thể, mỗi lần Soraka sử dụng chiêu, cô sẽ Hồi Máu cho Linh Thú của người chơi từ 2/3/100 (dựa theo cấp sao).

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Soraka Sp mạnh nhất LMHT - Blogcachchoi

Đặc biệt khi Soraka chạm ngưỡng 3 sao, số Máu vượt ngưỡng hồi cho Linh Thú (tối đa 100). Sẽ chuyển thành Sát Thương cho Linh Thú của đối thủ. Ví dụ bạn đang có 90 Máu, Soraka sẽ hồi 10 Máu để đạt ngưỡng tối đa. 90 Máu còn lại sẽ chuyển hóa thành Sát Thương ngay lập tức lên đối thủ.

Yasuo – 5 vàng – Huyền Ảo/Chiến Binh Rồng/Chiến Binh

Thông thường, kỹ năng của tướng trong ĐTCL sẽ dựa trên một trong số những kỹ năng của phiên bản gốc trong LMHT. Cũng có đôi khi là Riot tạo ra một kỹ năng mới dựa trên vài đặc trưng riêng.

LMHT: Tướng quốc dân Yasuo tiếp tục có trang phục mới trong bản cập nhật 12.8 | Sforum

Tuy nhiên, Yasuo trong mùa 7 khá đặc biệt khi vị tướng này sở hữu kỹ năng gần như là một chuỗi combo của Yasuo LMHT. Vị tướng 5 vàng này sở hữu khả năng Tạo Giáp (Nội Tại), Lướt (chiêu E) và Đâm Kiếm (Q). Và đặc biệt, khi sử dụng Đâm Kiếm 3 lần Yasuo cũng tạo Lốc để hất tung kẻ địch.

Chưa dừng lại ở đó, Yasuo còn có hiệu ứng kết liễu khi chỉ còn 1 tướng địch trên bàn cờ. Vị tướng này sẽ chém liên tục vào đối thủ với tốc độ cực nhanh. Và tạo nên hiệu ứng đẹp mắt.

Bard – 5 vàng -Bang Hội/Bard/Bí Ẩn

Tiếp tục là một tướng 5 vàng nữa sở hữu Hệ độc quyền. Và cũng giống như Zoe hay Soraka, khả năng của Bard cũng vượt ra khỏi mọi giới hạn từ trước tới nay.

LMHT: 5 mẹo giúp bạn gánh đội với Bard

Với bản chất của một thi ca tầm vũ trụ. Bard sẽ sản sinh ra những Nốt Nhạc khi thực hiện kỹ năng trúng tướng địch hoặc dựa theo số tướng đồng minh còn sống sau mỗi vòng đấu (2% cơ hội tạo Nốt Nhạc trên mỗi đồng minh).

Mỗi Nốt Nhạc này sẽ gia tăng 1% tỉ lệ ra các tướng 3, 4, 5 vàng trong Cửa Hàng. Và cộng dồn không giới hạn. Vì thế, nếu người chơi sở hữu Bard sớm và cung cấp cho vị tướng này khả năng dùng chiêu liên tục. Tỉ lệ các Nốt Nhạc được sinh ra sẽ rất nhiều. Và Cửa Hàng sẽ nhanh chóng tràn đầy các tướng 4, 5 vàng siêu xịn. Điều này sẽ giúp người chơi hiện thực hóa ước mơ 5 Vàng 3 sao dễ hơn bao giờ hết.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.