[ĐTCL] Những vị tướng mạnh nhất theo giá tiền mùa 7 (phần 1)

(Fun88esports) Những vị tướng trong meta

Trong suốt khoảng thời gian thử nghiệm trên server PBE cho tới thời điểm hiện tại. ĐTCL Mùa 7 khiến người chơi cảm thấy rất háo hức và mong chờ bản chính thức. Dù không có nhiều cơ sở sức mạnh các hệ tộc sẽ được giữ lại. Nhưng đây sẽ là những vị tướng hứa hẹn sẽ rất mạnh. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Mốc 1 vàng: Ezreal, Vladimir, Nidalee

Ở mốc 1 vàng, ba vị tướng được các phần đông game thủ đánh giá mạnh mẽ hơn đôi chút so với các vị tướng còn lại là Ezreal, Vladimir và Nidalee.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Với Ezreal, hai hệ tộc là Xạ Tiễn và Lôi Long (Bão Tố) dù không thực sự quá phổ biến. Nhưng đây là một quân cờ carry thường xuyên được game thủ lựa chọn để giữ máu giai đoạn đầu trận. Với khả năng gây lượng sát thương phép lớn từ kỹ năng và tăng tốc độ đánh cho bản thân. Người chơi có thể tùy biến sử dụng các trang bị phép hoặc sát thương vật lý cho Ezreal đều khá ổn. Chỉ cần một Ezreal 2 sao từ sớm và sở hữu dàn tank đủ cứng. Người chơi hoàn toàn có thể có cho mình một chuỗi thắng hoặc giữ máu lên lv7 và xoay bài.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Nidalee - Thiết Giáp từ kỳ thủ top 1 Thách Đấu Trung Quốc

Hơn thế nữa, cả Nidalee và Vladimir đều nhận được hào quang roll từ Thượng Long. Nên việc các vị tướng này lên 3 sao từ sớm là điều hoàn toàn có thể. Và các quân cờ sẽ mạnh hơn nhiều lần nữa.

Mốc 2 vàng: Twitch, Qiyana

Ở mốc 2 vàng, các vị tường không thực sự quá nổi bất khi phần lớn đều đóng vai trò hỗ trợ sát thương cho các vị tướng chủ lực ở mốc vàng cao hơn. Nhưng hai quân cờ Twitch và Qiyana đang được đánh giá là có khả carry mạnh mẽ nhất.

Bộ trang phục LV của Qiyana đáng giá bao nhiêu ngoài đời?

Qiyana đang được sử dụng làm carry cứng trong cả hai đội hình Lôi Long. Và Sát Thủ với lượng sát thương phép lớn cùng khả năng giải giới mục tiêu phía sau.

Twitch cũng không thực sự là một carry quá mạnh mẽ như mùa 6 trước đó. Mà lượng sát thương của Twitch sẽ phục thuộc vào Xạ Tiễn và Bang Hội từ các đòn đánh thường. Kỹ năng của Twitch cũng hỗ trợ STVL và giảm đi 40% giáp của mục tiêu. Giúp chú chuột có thể đóng góp lượng sát thương lớn xuyên suốt ván đấu nếu có những trang bị chuẩn chỉ và lên được 3 sao.

Mốc 3 vàng: Ryze, Olaf và Volibear

ĐTCL Mùa 7 thực sự rất ưu ái các vị tướng 3 vàng khi có rất nhiều các quân cờ mạnh. Chống chịu tốt và khả năng gánh đội cũng không phải dạng vừa. Trong đó, Ryze, Olaf và Volibear là nổi bật hơn cả.

LMHT: Vì sao Ryze đang thống trị tại LPL nhưng lại có tỷ lệ thắng khiêm tốn tại LCK

Ryze có lẽ là pháp sư không phải Rồng mạnh mẽ nhất trong ĐTCL mùa 7 với khả năng carry cực mạnh từ chiêu thức tích cầu của mình. Đây là quân cờ quan trọng trong cả hai đội hình phép thuật đang thịnh hành nhất server PBE là Pháp Sư và Bang Hội. Giống như các vị tướng 3 tiền khác. Ryze cũng cần đạt 3 sao để có thể một mình gồng gánh lượng sát thương của cả đội.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.