[ĐTCL] Riot không cho người chơi tự ghép ấn Sát Thủ tại mùa giải 7.5 của ĐTCL

Kể từ khi được xuất hiện trong Đấu Trường Công Lý, Sát Thủ luôn là một trong những tộc hệ có sức mạnh vượt trội nhờ việc các tướng trong hệ được tăng sát thương lớn khi kích hệ. Việc sử dụng các Sát Thủ một  cách hợp lý có thể giúp người chơi dễ dàng vô hiệu hóa các chủ lực của đối phương và giành thắng lợi. Chính vì mạnh mẽ như vậy nên Riot đã có quyết định neft một chút đối với tộc sát thủ bằng cách không cho người chơi tự ghép ấn sát thủ ở mùa giải mới 7.5.

Theo thông tin được tiết lộ, tại phiên bản mùa giải mới 7.5, người chơi khi ghép Xẻng Vàng với Găng Đấu Tập sẽ không còn nhận được ấn Sát Thủ nữa mà thay vào đó sẽ nhận được ấn Thủy Long – Một Tộc Hệ vừa được Riot ra mắt.

Không thể ghép ấn sát thủ theo cách cũ
Không thể ghép ấn sát thủ theo cách cũ

Tuy không thể tạo ấn Sát Thủ từ việc ghép đồ nhưng người chơi vẫn có thể tạo ra các ấn Sát Thủ từ Sách Chọn Ẩn, Vòng Chọn Chung, Báu Vật..Mặc dù việc không thể chủ động tạo ra ấn Sát Thủ có thể khiến các người chơi Đấu Trường Công Lý có một chút “chùn tay” trong việc spam đội hình xoay quanh tộc Sát Thủ nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc neft này không có ảnh hưởng nhiều tới meta và lối chơi chung. Với việc xuất hiện của nhiều Long Thần trong phiên bản mới, đất diễn của các sát thủ trong Đấu Trường Công Lý đang dần bị thu hẹp khi không có sát thương đủ nhiều để hạ gục các Long Thần còn lượng máu thì lại quá “giấy”, không thể đóng góp lâu dài trong giao tranh.

Những thay đổi liên tục trong các bản cập nhật gần đây của ĐTCL thể hiện Riot cũng đang rất nỗ lực để tạo ra sự cân bằng để chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của mùa giải mới 7.5

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.